Nội thất tủ bếp cao cấp với công năng vi diệu

Có rất nhiều loại nội thất trong căn phòng của bạn cần được chú ý tới và thiết kế phù hợp với đầy đủ các nhu cầu của gia chủ khi vận hành. Một trong những loại nội thất không bao giờ có thể thiếu đó là tủ bếp. Tủ bếp có vai trò rất lớn trong đời sống xã hội cũng như của từng gia đình. Hiểu được tâm lý chung, hôm nay chúng tôi muốn chia sẻ và giới thiệu tới bạn đọc mẫu tủ bếp cao cấp với công năng vị diệu có 1 không 2 để bạn đọc có thể tham khảo và lấy cho mình những ý tưởng thiết kế đẹp nhất.

Xem thêm: 5 mẫu tủ bếp cao cấp trong nhà bếp hiện đại 2016

1.Tại sao tủ bếp phải có công năng tốt

Nếu một căn hộ có tủ bếp chỉ đơn giản là những nội thất tạm bợ, không có được công năng hoàn chỉnh sẽ tạo ra sự tốn kém về tiền bạc, thời gian cũng như công sức để khắc phục những sự cố thường xuyên do tủ không đảm bảo chất lượng gây ra. Không những vây, nếu tủ bếp không tốt sẽ còn gây ra các vấn đề về sức khỏe cho các thành viên trong gia đình. Vì vậy công năng tốt của tủ bếp là điều không thể bỏ qua được.

Nội thất tủ bếp cao cấp với công năng vi diệu

2. Tủ bếp cho khả năng lưu trữ đồ đạc

Với các loại tủ bếp khác nhau về hình dáng nhưng tính năng thì không thể khác nhau nhiều được. Một tủ bếp đạt chuẩn chất lượng phải có các yếu tố về kích thước cũng như thể tích của tủ. Tủ quá nhỏ sẽ không có khả năng chứa đựng những đồ vật không thiết yếu trong nhà, còn nếu quá to sẽ không làm nên được không gian hữu tình với thẩm mỹ cao.

Nội thất tủ bếp cao cấp với công năng vi diệu

3. Tủ bếp đa năng hoàn hảo.

Không chỉ là tính năng lưu trữ đồ đạc, một nội thất tủ bếp cao cấp sẽ không bị lãng quên cùng với thời gian khi tủ còn có những tính năng đi trước thời đại. Đơn giản như loại tủ bếp dưới đây, tính năng cất chứa đồ đạc ở ngay chính giữa tủ, thể tích phù hợp với không gian diện tích, kết hợp với chiếc bàn nhỏ nhắn đáng yêu vừa có thể làm bàn ăn, vừa có thể là bàn làm việc hoặc tiếp khách.

Nội thất tủ bếp cao cấp với công năng vi diệu

Tủ bếp đa năng hoàn hảo phối cảnh 1

Nội thất tủ bếp cao cấp với công năng vi diệu

Tủ bếp đa năng hoàn hảo phối cảnh 2.

4. Tủ bếp khối lăng trụ chữ nhật.

Đặc trưng bởi tính giản đơn mà hiệu quả, nội thất tủ bếp này có độ thẩm mỹ rất cao ngoài việc đảm bảo sự tiện ích cho gia chủ. Bạn đọc có thể thấy được hình dáng của tủ bếp là một khối hình trụ chữ nhật, bao quát ở bên ngoài là các đồ vật hữu dụng khác như bàn ghế, kệ tường,… thì tủ bếp được đặt ngay chính giữa căn phòng tạo cảm giác như một quán ăn sang trọng, thể hiện sự gần gũi giữa người nấu ăn và người thưởng thức.Nội thất tủ bếp cao cấp với công năng vi diệu

5. Tủ bếp 2 khối tách biệt.

Khác với loại tủ bếp chỉ có 1 khối, tủ bếp 2 khối dùng cho các căn hộ có diện tích rộng và nằm ở tầng 1 của ngôi nhà. Sự tiện dụng về 2 khối nội thất đặt song song với nhau nổi bật nên sự tương đồng đặc sắc mà không phải nọi thất nào cũng có được. Đặc biệt với không gian này, tủ bếp bắt màu trầm tối rất hài hòa. Vừa đảm bảo tính năng đặc biệt có một không hai mà còn đảm được hình thức trang nhã tuyệt vời. 

Nội thất tủ bếp cao cấp với công năng vi diệu

6.Tủ bếp chữ “L” phổ biến

Thiết kế với đúng chiều dài của bức tường, tủ bếp này được đặt sát vách để tạo ra không gian lớn nhất có thể cho gia chủ, tạo diện tích lớn để hỗ trợ những hoạt động khác được tốt hơn và hiệu quả hơn. 

Nội thất tủ bếp cao cấp với công năng vi diệu

Tủ bếp không còn chỉ là những nội thất giữ nguyên tính năng của nó, ngày nay việc tủ bếp có thiết kế vi diệu như này cũng đang trở thành xu hướng toàn cầu cho con người. 

Nội thất tủ bếp cao cấp với công năng vi diệu

7.Liên hệ với chúng tôi.

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VIETNAMARCH 

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao