Thiết kế sảnh khách sạn đẹp nhất và cuốn hút với trần thạch cao cổ điển

Hầu hết các sảnh đẹp có diện tích ớn, tất nhiên việc lấp đầy khoảng không gian rộng là một điều khó ,đặc biệt khi chủ nhân của nó mong muốn tạo ấn tượng trong thiết kế. Một khi tiến hành thành công ý tưởng thì thiết kế sảnh sẽ vô cùng tuyệt vời. Ngược lại, thiết kế kém nó sẽ bị nhạt nhòa. Để làm được như vậy, thì chắc chắn không thể thiếu sự đóng góp của trần thạch cao. Lúc đó khoảng trống sẽ được lấp đầy bởi một vẻ đẹp xa hoa, đồng thời trần cũng là sự liên kết để hòa hợp các nội thất tại sảnh. Với những kinh nghiệm lâu năm, Vietnamarch xin đưa đến một số mẫu trần thạch cao cổ điển ở sảnh khách sạn đẹp cuốn hút, đã được chúng tôi xây dựng trong những năm gần đây. Mời các bạn cùng chiêm ngưỡng.

Xem thêm: Thưởng thức phòng ăn với các thiết kế trần thạch cao cổ điển đẹp tuyệt năm 2016

1. Đánh giá tổng quát.

Thiết kế sảnh khách sạn đẹp nhất và cuốn hút với trần thạch cao cổ điển-01

Loại hình thiết kế này có nét đẹp rất khác lạ, rất hợp với thiết kế khách sạn lớn. Trong nhiều năm gần thi công thiết kế của chúng tôi nhận định loại hình này có mật độ ở mức vừa phải. Bởi các nét đặc biệt ăn điểm của nó rất tuyệt nếu cùng với sở thích của gia đình. Không giống với thiết kế cho phòng khách, phòng ngủ hay phòng bếp,.. trần thạch cao dành cho sảnh cần sự cẩn thận, đường nét hài hòa trong từng hoa văn phào chỉ cùng với độ khái quát cao, do diện tích rộng hơn rất nhiều.

2. Những mẫu trần thạch cao cổ điển sảnh khách sạn đẹp hút mắt

Không từ ngữ nào có thể diễn tả hết nét đẹp của sảnh khách sạn này! Toàn bộ không gian sống động hơn với mẫu mẫu trần thạch cao cổ điển. Trần tuy thiết kế rất đơn giản bằng hình tròn giật cấp, cùng hệ thống đèn hắt, nhưng nhờ cách trang trí đèn cùng gam màu sáng đã tạo nên vẻ đẹp mơ mộng và đẳng cấp này.

Thiết kế sảnh khách sạn đẹp nhất và cuốn hút với trần thạch cao cổ điển-02

Khác với vẻ đẹp của trần trước đó, trần sảnh khách sạn này mang một phong cách rất cổ xưa, thiết kế hoa văn vô cùng tinh xảo tỷ mỷ trong mỗi đường nét, phao chỉ. Tông màu trầm đem đến một cảm giác vô cùng yên bình ấm áp đồng thời cảm giác lại vô cùng mới lạ. Chiếc đèn chùm treo giữa sảnh đã tạo được một điểm nhấn đồng thời cũng giảm khoảng không gian và tạo ra sự hài hòa cho không gian. Mẫu trần thạch cao cổ điển này rất tuyệt vời.

Thiết kế sảnh khách sạn đẹp nhất và cuốn hút với trần thạch cao cổ điển-03

Điểm nhấn ở đại sảnh chính là phía trần nhà được thiết kế rất công phu, tinh xảo như thu hút toàn bộ ánh nhìn của mọi người, bao quanh là các chiếc đèn thiết kế hình bông hoa, nhìn tổng thể khu vực trông thật tráng lệ và độc đáo. Vẻ đẹp của trần như thu hút mọi tầm mắt! Trần thạch cao được thiết kế khác biệt khá đơn giản cùng hệ thống đèn hắt. Cả không gian sảnh như được liên kết hài hòa với tông màu ghi xám. Đi kèm với thiết kế khác biệt từ các họa tiết treo, cả không gian như sống động và mới lạ độc đáo.

3. Những mẫu trần thạch cao sảnh khách sạn đẹp lung linh.

Thiết kế sảnh khách sạn đẹp nhất và cuốn hút với trần thạch cao cổ điển-04Thiết kế sảnh khách sạn đẹp nhất và cuốn hút với trần thạch cao cổ điển-05

4. Liên hệ đơn vị thiết kế thi công mẫu trần thạch cao đẹp.

Để tham khảo chi tiết cụ thể cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7) Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7 Website: Vietnamarch.com.vn Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao