Thi công mẫu thiết kế trần thạch cao hiện đại cho phòng bếp siêu đẹp 2016

Ngày nay, dùng trần thạch cao trong thiết kế nội thất rất phổ biến. Trần thạch cao có những đặc trưng rất thích hợp cho nhà bếp của người Việt ví dụ như chống nóng, chống ẩm, chống cháy. Các mẫu trần thạch cao đẹp luôn đem tới cho phòng bếp sự trang trọng hay là làm cho không gian được sảng khoái hơn. Dưới đây, Vietnamarch xin giới thiệu đến các bạn những mẫu trần thạch cao hiện đại cho phòng bếp vô cùng ấn tượng 2016. Xem thêm: Ngắm nhìn mẫu trần thạch cao hiện đại khác lạ cho gia đình anh Tuấn – Hà Nội

1. Mẫu trần giật cấp đem tới cho phòng bếp sự hiện đại.

Mẫu trần thạch cao này được giật cấp với các bóng Đèn Led tròn tạo điểm nhấn cho căn phòng đó. Người dùng có thể nhận ra sự sang trọng ở mẫu trần này. Không gian này là một căn phòng hút ánh sáng rất tuyệt. Có mẫu trần thạch cao hiện đại này phối hợp với nội thất bắt mắt rất phù hợp với người sử dụng muốn có thời gian thư giãn.

2. Mẫu trần phẳng mới lạ và đơn giản.

Thiết kế trơn bóng không phức tạp của trần càng làm tôn lên sự độc lạ mà đơn giản cho gian phòng bếp. Chiếc đèn khối tròn trông rất giản đơn được treo bên trên bàn ăn điểm nhấn rất đẹp mắt. Nó đem tới cho người sử dụng một cảm giác đơn giản mà vô cùng thu hút.

3. Mẫu trần thạch cao vát mang đến cho phòng bếp sự thoải mái.

Mẫu mã giật cấp của mẫu trần thạch cao này khá tỉ mỉ. Từ các tạo hình tròn và hình chữ thập hoàn hảo, cho tới những viền vàng vô cùng đẹp mắt và hiện đại. Đây là mẫu trần thạch cao thích hợp cho những ai muốn tân trang phòng bếp của mình được hoàn mỹ và hiện đại hơn. Để sở hữu những mẫu trần thạch cao đẹp hoàn hảo như trên, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế thi công Vietnamarch, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối.

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao