Tham khảo những mẫu tủ bếp cao cấp của các gia đình “đại gia”

Tủ bếp không chỉ đơn giản là một cái thùng gỗ để chuyên đựng những đồ vật khác vào một chỗ. Ngày nay tủ bếp đã trở thành yếu tốt vô cùng quan trọng của đời sống. Bởi vốn dĩ nó mang trong mình những giá trị đặc biệt, ảnh hưởng trực tiếp đến các hoạt động đời sống của con người. Các khía cạnh mà con người nói chung và giới thượng lưu nói riêng ngày nay quan tâm đến các yếu tố như: công dụng, thẩm mỹ, đặc biệt là phong thủy. Các yếu tố này luôn đi song song với nhau để hỗ trợ và tương thích tốt nhất có thể. Hôm nay chúng tôi sẽ chia sẻ tới  bạn đọc mẫu tủ bếp tuyệt vời của các “đại gia”.

Xem thêm : 5 mẫu tủ bếp cao cấp trong nhà bếp hiện đại 2016

1.Thiết kế giản đơn cho ga màu sáng phớt.

Một máy hút mùi, một tủ kệ gắn tường, một vài bộ ấm chén đặt trên bàn,… chúng hầu như đã được bài trì nghiêm chỉnh ở đó để làm nên sức hút lạ thường cho căn phòng. Đồ vật giống như tương thích với tủ bếp khối chữ nhật sát tường để làm nên nét thẩm mỹ tuyệt vời.

Tham khảo tủ bếp tuyệt vời của các "đại gia"

2. Tủ bếp hương cafe.

Đây là không gian tủ bếp của một người nổi tiếng ở Mỹ, ông có đam mê rất lớn trong việc tìm tòi và khám phá ra các loại nội thất và cách bài trì chúng. Nội thất nhà bếp cao cấp của ông luôn là những tâm điểm để giới nội thất phải ngước nhìn trong cái cảm giác “thèm” có được.

Tham khảo tủ bếp tuyệt vời của các "đại gia"

3. Tủ bếp lung linh phong cách Việt.

Đây là loại tủ bếp mà giới thượng lưu như Mr.Đàm để ý rất nhiều. Cũng là một trong những con nghiện vẻ đẹp tinh hoa của nội thất nhà bếp cao cấp, từng đừng chỉ, mũi kim của tủ bếp được đánh bóng lên sự thuần túy. Kèm theo những vẻ đẹp ấy, ánh đèn lung linh phía trên căn phòng, thả vào đó những mà sắc nguyên thủy của cảnh vật, như đắm mình vào trong không gian này.

Tham khảo tủ bếp tuyệt vời của các "đại gia"

4. Tủ bếp 2 khối song song.

Tủ bếp  này cũng được đánh giá rất cao. Ngôi nhà may mắn chứa đựng được bộ nội thất này nằm ở ven thành phố Anh quốc. Người sở hữu ngôi nhà là một trong những nhà tỷ phú hàng đầu thế giới. Phong cách ông chọn cho không gian bếp đó là đặt 2 khối tủ vào phía trong, phía bên ngoài là của sổ tạo phong thủy và lối đi thuận tiện cho gia chủ. Bạn đọc có thể thấy tủ bếp với tông màu trắng xám kỳ diệu, như điểm tô và ” nhập bọn” với môi trường bên ngoài. Sự hài hào được đẩy nên rất cao.

Tham khảo tủ bếp tuyệt vời của các "đại gia"

Tủ bếp 2 khối song song phối cảnh 1

Tham khảo tủ bếp tuyệt vời của các "đại gia"

Tủ bếp 2 khối song song phối cảnh 2.

5. Tủ bếp không gian thiên nhiên.

Khi đã có đủ những yếu tố về công năng cũng như thẩm mỹ, giới thượng lưu luôn có xu hướng tạo ra những nét phong thủy để gần gũi với thiên nhiên nhất có thể. Đặc trưng cho nó là sự tham khảo những tuyệt vời bởi cách bài trì hiệu quả cho không gian thiên nhiên.

Tham khảo tủ bếp tuyệt vời của các "đại gia"

Tủ bếp có cấu trúc không phức tạp nhưng luôn đảm bảo những yếu tố ấy để gia chủ có được sự ưng ý toàn vẹn khi thưởng thức và sinh hoạt đời sống. Tủ bếp luôn được điều hướng tới không gian có nhiều cây cối và mẹ thiên nhiên. Chỉ có thể nói lên 2 từ “hoàn hảo” với bộ nội thất này.

Tham khảo tủ bếp tuyệt vời của các "đại gia"

6. Liên hệ với chúng tôi.

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VIETNAMARCH 

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

 

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao