Những mẫu trần thạch cao đẹp lôi cuốn dành cho phòng ngủ tại căn hộ chung cư Times City Park Hill 2016

Các mẫu trần thạch cao đẹp chắc chắn không thể không góp mặt tại các công trình từ nhà ở, chung cư hay các văn phòng công ty. Nét đẹp của chúng đem lại là muôn màu muôn vẻ không món đồ nội thất nào có thể sánh được bởi chỉ trần thạch cao mới có khả năng bao quát cả căn phòng và vẽ ra phong cách cho căn phòng đó đẹp nhất. Nó còn hợp với các loại phòng, từ phòng khách, phòng bếp và cả phòng ngủ nữa. Vietnamarch xin giới thiệu đến các bạn những mẫu trần thạch cao đẹp cuốn hút.

Phòng ngủ là căn phòng để gia chủ có thể nghỉ ngơi, rũ bỏ bao mệt mỏi sau những ngày lao động, làm việc cực nhọc. Tiêu chí ở một phòng ngủ tại căn hộ chung cư Times City Park Hill đó là phải thoáng, đủ ánh sáng nhưng chỉ ở mức độ nhẹ dịu để khiến cho giấc ngủ thật ngon lành. Song song với đó thì mẫu trần thạch cao cần tôn lên được cá tín gia chủ thật nổi bật mà không cần quá cầu kỳ đồng thời vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ.

Xem thêm: Cập nhật xu hướng trần thạch cao phòng bếp cho nhà hiện đại

1. Mẫu trần thạch cao đẹp hoàn hảo cho phòng ngủ.

                   Những mẫu trần thạch cao đẹp lôi cuốn dành cho phòng ngủ tại căn hộ chung cư Times City Park Hill 2016- 01

Có lẽ đây là mẫu trần thạch cao đẹp nhất tại căn hộ chung cư Times City Park Hill bởi nó không hề quá cầu kỳ mà vẫn thể hiện được cá tính, tính thẩm mỹ về ánh sáng và đảm bảo hợp gu với của căn phòng. Những mẫu trần thạch cao chìm này cũng khá đơn giản với phần viền được giật cấp và ốp lại bằng gỗ hộp công ngiệp thu hút. Trần thạch cao trắng được điểm xuyết bằng một số đèn ống đen giống như đèn pin cung cấp ánh sáng nhẹ dịu vừa phải đủ hợp với yêu cầu của phòng ngủ. Điểm nhấn của trần chính là hai chiếc đèn chùm thả xuống hai bên đầu giường cung cấp ánh sáng cần thiết và tăng độ mỹ quan cho căn phòng. Đây là mẫu trần thạch cao cuốn hút cho phòng ngủ khó có thể bỏ qua.

2. Mẫu trần thạch cao đẹp hút mắt cho phòng ngủ rộng

                   Những mẫu trần thạch cao đẹp lôi cuốn dành cho phòng ngủ tại căn hộ chung cư Times City Park Hill 2016-02

Nếu như bạn muốn có một phòng ngủ rộng và bạn thích phong cách nghệ thuật thì mẫu trần thạch cao này là dành cho bạn. Với thiết kế khá tỷ mỹ thì mẫu trần thạch cao chìm được xây dựng khá công phu. Trần thạch cao giật cấp tại 2 ô tròn. Đặc biệt thiết kế này có sử dụng 1 loại sơn trắng phản quang rất sáng. Cách vẽ màu sơn này tạo cảm giác rất hiện đại từ ô giật cấp cho tới tường phòng. Điểm thu hút của mẫu trần thạch cao này là các vòng kim loại trắng bóng xoắn từ trên trần xuống tạo ra vẻ đẹp đẳng cấp của căn phòng.

3.Mẫu trần thạch cao đẹp cho phòng ngủ hiện đại

                   Những mẫu trần thạch cao đẹp lôi cuốn dành cho phòng ngủ tại căn hộ chung cư Times City Park Hill 2016-03

Sự hiện đại và năng động có thể nhìn thấy rõ trong mẫu trần này. Mẫu trần thạch cao chìm thiết kế khá đơn giản với một mảng thạch cao trắng bóng tạo ra độ tương phản màu sắc trong căn phòng tông màu trắng và đen này. Chạy dọc theo chiều dài của trần là hai hàng đèn mắt trâu được trang trí khung vuông đen khá độc đáo và mới lạ đảm bảo được ánh sáng nhẹ dịu khi ngủ. Đây là mẫu trần thạch cao đẹp cho những ai yêu sự đơn giản nhẹ nhàng mà vẫn vô cùng hiện đại.

4. Mẫu trần thạch cao dành cho phòng ngủ với quạt trần

                      Những mẫu trần thạch cao đẹp lôi cuốn dành cho phòng ngủ tại căn hộ chung cư Times City Park Hill 2016-04

Có thể nói đây là mẫu trần thạch cao lạ mắt khi trang trí với quạt trần chứ không phải đèn chùm như bình thường. Đây là mẫu trần thạch cao phòng ngủ chìm được giật cấp làm 2 phần khá đơn giản. Hệ thống đèn không nhiều chỉ có 4 chiếc đèn led trên bốn viền trần nhưng bù lại nội thất phòng ngủ khá bắt sáng, nhất là chiếc quạt trần phủ inox như chiếc gương vậy. Mẫu trần thạch cao này rất hợp với người có lối sống hiện đại.

5.Liên hệ đơn vị thiết kế và thi công trần thạch cao.

Để tham khảo chi tiết cụ thể cũng như giải đáp mọi thắc mắc, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo địa chỉ: Công ty TNHH VIETNAMARCH VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7) Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7 Website: Vietnamarch.com.vn Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao