Ngắm nhìn mẫu trần thạch cao đẹp lôi cuốn cho căn hộ chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An nhà anh Quỳnh

Hồ Tây- mảnh đất đầu rồng tuyệt vời mà ai cùng đều ước muốn được sinh sống ở đó. Và đó cũng là lý do tại sao các công trình ở mảnh đất này như chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An luôn nhận được sự chú tâm đặc biệt. Mọi căn hộ chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An được đầu tư thiết kế với đủ nội thất tiện nghi, là căn hộ sang trọng bậc nhất. Vừa qua, Vietnamarch có dịp đến tham quan và tư vấn thiết kế Mẫu trần thạch cao cho không gian phòng khách và phòng bếp tại căn hộ chung cư của anh Quỳnh – trưởng phòng kinh doanh trẻ tuổi.

Xem thêm: Thiết kế mẫu trần thạch cao cực kỳ ấn tượng cho căn hộ Times City nhà chị Hương – Hà Nội

1.Thông tin dự án.

Công trình : Thiết kế thi công trần thạch cao.
Chủ đầu tư: Anh Quỳnh
Diện tích trung bình: 95m2
Các không gian thiết kế chính: Thiết kế phòng khách, phòng bếp
Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch

2.Yêu cầu gia chủ.

Anh Quỳnh muốn có mẫu trần thạch cao theo xu hướng trẻ trung năng động của năm 2016 dành cho hai phòng chính đó là phòng khách và phòng bếp. Anh có yêu cầu tiến độ xây dựng phải nhanh tuy nhiên vẫn phải đảm bảo về chất lượng và sự mỹ quan cao.

3.Phương án thiết kế.

Phòng khách.
Với không gian này, các bạn sẽ nhận thất được sự trẻ trung, đầy phá cách mà phòng khách mang đến. Cũng bởi anh Quỳnh còn rất trẻ nên hướng thiết kế theo phong cách hiện đại sẽ vô cùng phù hợp với căn hộ của anh. Chúng tôi có tư vấn và đề xuất ra một số mẫu thiết kế trần thạch cao đa dạng về phong cách để anh xem và chọn lựa. Anh Quỳnh đã lựa chọn các mẫu trần ưng ý nhất.
Xu hướng của Mẫu trần thạch cao này không quá phức tạp. Dường như các hoa văn trang trí cầu kì được giản lược đi giúp không gian căn phòng trông rộng và thoáng hơn nhiều. Cùng với đó là nhiều những đồ nội thất trang trí cho căn phòng cũng như những bức tranh, chiếc đèn, bộ ghế sofa…
Mọi không gian các phòng được thiết kế nối liền với nhau khiến việc trang trí trần thạch cao trở lên dễ dàng hơn rất nhiều mà còn giảm được thời lượng xây dựng đáp ứng được nhu cầu của gia chủ.
Phòng bếp.
Phòng bếp được thiết kế liền kề với không gian phòng khách do đó việc trang trí nó cũng vô cùng quan trọng. Cũng như phòng khách, gian bếp được thiết kế thu gọn với mẫu trần thạch cao đơn giản. Sắc trắng từ trần thạch cao khiến khu bếp của anh Quỳnh trở nên khang trang và sạch sẽ.

4.Bàn giao thi công.

Ngày bàn giao 12/7/2016 chúng tôi đã bàn giao lại công trình cho anh Quỳnh. Anh rất hài lòng với những mẫu trần thạch cao này và đặc biệt ngợi khen tình thần làm việc hăng say và sự lành nghề của đội ngũ KTS.
==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao