Mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp cuốn hút cho căn hộ chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An nhà anh Kiên

Chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An được thi công theo hướng hiện đại sử dụng hệ thống chiếu sáng công cộng theo công nghệ laser show, biến toàn bộ tổ hợp thành khối cung điện nguy nga và hút hồn bên Hồ Tây khi đêm xuống. Có được căn hộ chung cư Quảng An là niềm mơ ước khi sống trong một công trình nghệ thuật đặc biệt với mỗi cư dân. Dưới đây, Vietnamarch muốn đưa tới bạn đọc mẫu trần thạch cao giật cấp đẹp cuốn hút căn hộ chung cư D’. Le Roi Soleil Quảng An nhà anh Kiên.

Xem thêm: Ngắm nhìn mẫu trần thạch cao đẹp lôi cuốn cho căn hộ chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An nhà anh Quỳnh

1.Thông tin công trình.

Chủ đầu tư: anh Kiên

Địa điểm: Hà Nội

Diện tích trung bình: 98m2

Các không gian thiết kế chính: Thiết kế phòng khách, phòng ngủ.

Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch

2.Yêu cầu gia chủ.

Anh Kiên mong Vietnamarch chọn lựa và thi công mẫu trần thạch cao giật cấp dành cho căn hộ chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An của gia đình anh dành cho hai không gian thiết kế chính là phòng khách và phòng ngủ. Sắc màu được lựa chọn phải nhẹ không quá chói và phải đảm bảo phong thủy cho toàn bộ căn hộ.

3.Phương án thiết kế.

Phòng khách.
Không gian phòng khách tại căn hộ của anh Kiên khá lớn, đây là một trong những yếu tố cực kỳ thuận lợi khi chọn lựa mẫu trần thạch cao để trang trí. Qua trao đổi với anh Kiên cùng quá trình nghiên cứu, đội ngũ kiến trúc sư chúng tôi đã quyết định lựa chọn mẫu trần thạch cao giật cấp dáng lôi cuốn này cho căn hộ nhà anh.
Ta có thể cảm nhận được mẫu trần thạch cao này mang hơi thở hiện đại hòa quyện với xã hội hiện nay. Từ phong cách thiết kế cho đến các chi tiết nhỏ nhất cũng vẫn toát lên được sự lôi cuốn, sống động vô cùng. Tông vàng nhẹ của trần thạch cao khi kết hợp với những chùm sáng lung linh của đèn chiếu sáng tạo lên một bức tranh phong cảnh rất hoàn hảo.
Phòng ngủ
Phong cách thiết kế điêu luyện nhưng vẫn mang đến cảm giác ấm áp cho căn phòng ngủ. Nếu như không gian phòng khách là trọng tâm của ngôi nhà thì không gian phòng ngủ này chẳng khác nào linh hồn của chúng.

4.Bàn giao thi công.

Vừa qua đơn vị Vietnamarch chúng tôi đã chính thức bàn giao lại công trình cho anh Kiên. Chúng tôi rất vui khi đã nhận được những lời khen ngợi từ phía gia đình anh Kiên. Đây sẽ là những động lực vô giá giúp chúng tôi cố gắng hơn nữa trong sự nghiệp của mình. Ngày bàn giao 11/7/2016.
==========================================================
Xem thêm nếu bạn có nhu cầu làm trần thạch cao cổ điển: các mẫu phào chỉ trang trí đẹp.
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao