Mẫu bàn thờ đặt đóng cho nhà anh Chí tại Nguyễn Xiển, BTT 08-đơn giản tiện ích

HIện nay trong khu vực Nguyễn Xiển bàn thờ được bày bán nhiều bàn thờ và tương lại sẽ trở thành một khu phố bàn thờ của Thanh Xuân. Mẫu ban thờ này là mẫu bàn thờ treo được đặt đóng cho cho nhà anh Chí tại NGuyễn Xiển, cấu tạo rất đơn giản và tiện ích làm gia chủ rất hài lòng.

1.Kích thước bàn thờ đẹp chuẩn thước lỗ ban

  • Kích thước: 880mmx480mm
  • Ngoài ra Vietnamarch còn có sẵn nhiều kích thước phù hợp với nhiều không gian thờ phụng của từng gia đình

>>>http://noithathanoi.org/mau-ban-tho-treo-tuong-btt-07-chuan-phong-thuy-cho-nha-cap-4-dien-tich/

2.Màu sắc bàn thờ đẹp

Màu óc chó là gam màu gia đình anh lựa chọn bởi vì ứng với mỗi không gian chúng ta đều có sự tư vấn hài hòa và đẹp mắt sao cho phù nhất với thiết kế nội thất có sẵn trong không gian này.

3.Bàn thờ chuẩn phong thủy

Trong không gian phòng thờ ngoài hướng phòng thờ, đồ thờ, cách bày trí sắp xếp bàn thờ thì cần quan tâm đến kích thước bàn thờ, chiều cao bàn thờ theo lỗ ban để có không gian thờ cúng  sao cho tuân thủ theo các quy luật Phong thủy để gia đình gặp may mắn, bình an và mọi sự thuận lợi.

4.Chất liệu và điểm khác biệt

Chất liệu bàn thờ làm bằng gỗ sồi nga, được làm nên từ nguyên tấm gỗ lâu năm, bảo hành 15 năm .

Điểm khác biệt đó là bàn thờ có cấu tạo hộc bên trong , mang tới cho không gian một sự hài hòa và tiện ích. Gia chủ cần thiết phải đặt nhiều sách thờ cúng , văn khấn thì có thể để vào bên trong hộc này là khá hợp lý .

Về ứng dụng của các mẫu bàn thờ này khá phong phú không chỉ đơn giản trong không gian gia đình mà còn có nhiều mẫu hiện đại trong thiết kế văn phòng, coworking space,trong các cửa hàng , văn phòng nhỏ, quán karaoke…đều rất phù hợp.

5.Chế Độ Bảo Hành:

Bảo hành dài hạn:15 năm

►Phương thức vận chuyển:

Giao hàng tận nơi- Lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội

►Ưu đãi

Thiết kế bàn thờ chuẩn phong thủy.

Tư vấn miễn phí 24/7

Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu cao trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều. Chính sách bán buôn áp dụng cho đơn hàng thỏa mãn theo yêu cầu.

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao