Địa chỉ mua tấm thạch cao ở Hà Nội

Một trần thạch cao hoàn chỉnh hoặc một vách thạch cao hoàn chỉnh thì cần có 2 bộ phận không thể thiếu đó là khung xương thạch cao và tấm thạch cao. Vậy tấm thạch cao là gì, ưu điểm của nó là gì, có các loại tấm thạch cao nào và mua tấm thạch cao ở Hà Nội ở đâu uy tín, chất lượng? Những thắc mắc này sẽ được giải đáp ngay dưới đây nhé!

>>Xem ngay:  Báo giá tấm trần thạch cao 600×600

1. Tấm thạch cao là gì?

Như đã nói ở trên thì tấm thạch cao là một bộ phận vô cùng quan trọng để tạo nên trần thạch cao/vách thạch cao. Tấm thạch cao luôn luôn đi kèm với khung xương thạch cao tạo nên một hệ trần/vách thạch cao chắc chắn, hoàn chỉnh.

dia-chi-mua-tam-thach-cao-o-ha-noi (1)

Tấm thạch cao là bộ phận quan trọng của trần thạch cao

2. Ưu điểm của tấm thạch cao

Ưu điểm đầu tiên của tấm thạch cao là nó có trọng lượng khá nhẹ nên việc vận chuyển, lắp đặt, sửa chữa có thể được thực hiện một cách khá dễ dàng, thi công khá nhanh và không mất quá nhiều chi phí. Ưu điểm thứ hai là tấm thạch cao không chứa các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người và môi trường xung quanh. Ưu điểm thứ 3 là tấm thạch cao có độ cứng tốt, bề mặt phẳng, mịn màng nên rất dễ dàng áp dụng các hình thức trang trí cho trần thạch cao thêm đẹp mắt và ấn tượng hơn như sơn, dán giấy dán tường… Một ưu điểm không thể bỏ qua là tấm thạch cao có khả năng chống ẩm, cách âm, cách nhiệt, chống cháy, tiêu âm… rất tốt.

dia-chi-mua-tam-thach-cao-o-ha-noi (2)

Tấm thạch cao có nhiều ưu điểm

3. Các loại tấm thạch cao

Trên thị trường hiện nay, tấm thạch cao được phân chia theo nhiều cách khác nhau. Nếu phân chia theo kiểu dáng thì sẽ có tấm thạch cao cạnh vát và tấm thạch cao cạnh vuông. Nếu phân theo chức năng thì sẽ có tấm thạch cao chịu ẩm (áp dụng cho các công trình ẩm ướt như nhà vệ sinh hoặc các không nội thất mở), chống cháy (áp dụng cho trần/vách thạch cao ở các công trình cần yêu cầu chống cháy cao), cách âm (áp dụng cho các công trình cần sự yên tĩnh như nhà hát, phòng karaoke, phòng họp…), cách nhiệt (áp dụng cho trần/vách thạch cao ở nơi chịu ảnh hưởng của nhiệt độ cao như tầng trên cùng của nhà, phòng vận hành máy móc…), tiêu âm (áp dụng để làm trần/vách thạch cao cho các công trình cần sự yên tĩnh, hạn chế âm thanh phát ra ngoài như phòng họp, phòng học, phòng hát…), chịu va đập (được áp dụng cho trần/vách thạch cao ở những nơi có yêu cầu độ bền cao và hay xảy ra va đập mạnh)…, mỗi loại tấm thạch cao đó sẽ có kích thước khác nhau phù hợp với chức năng của mỗi loại. Dựa theo loại trần thạch cao thì có tấm thạch cao trần khung nổi và tấm thạch cao trần khung chìm. Dựa theo độ dày thì có các loại phổ biến như tấm thạch cao 9mm, 12mm, 15mm.

dia-chi-mua-tam-thach-cao-o-ha-noi (3)

Tấm thạch cao đục lỗ tiêu âm

dia-chi-mua-tam-thach-cao-o-ha-noi (4)

Thi công trần thạch cao

>>Xem ngay: Các loại tấm thạch cao 12mm dùng trong xây dựng

4. Địa chỉ mua tấm thạch cao ở Hà Nội

Vietnamarch cung cấp vật tư thạch cao như tấm thạch cao, khung xương thạch cao… cho tất cả các đại lý tại Hà Nội và trên toàn quốc, sản phẩm của chúng tôi cam kết: chất lượng cao, nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, bảo hành chính hãng, GIÁ CẢ TỐT NHẤT trên thị trường.

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH

TRỤ SỞ HÀ NỘI
Địa chỉ: Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.66812328, 04.22434597.
VĂN PHÒNG TP. HỒ CHÍ MINH
Địa chỉ: Số 40/30, Đ. Nguyễn Khoái, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh
Website: tranthachcaohanoi.vn – www.vietnamarch.com
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao