Chiêm ngưỡng mẫu trần thạch cao phòng ngủ cổ điển đầy quyến rũ

Xu hướng quý phái là cách thể hiện khá phổ biến ngày nay mà ai cũng ao ước sở hữu. Một trong những định hướng có thể hiện ra khuynh hướng đó là phương án thiết kế phòng ngủ của mình từ mẫu trần thạch cao cổ điển. Có những mẫu trần thạch cao này sẽ giúp căn hộ của gia đình bạn có thể toát lên nét đẹp mới lạ và vần quý phái so với các căn nhà thông thường khác. Trong bài viết này Vietnamarch xin giới thiệu đến bạn đọc một số mẫu trần thạch cao phòng ngủ đẹp hút hồn đã được những kiến trúc sư Vietnamarch thiết kế và xây dựng. Mời bạn đọc cùng tham khảo!

Xem thêm: Gợi ý mẫu trần thạch cao phối hợp đèn chùm mới lạ cho không gian sống của bạn

1.Đánh giá tổng quan.

Trong một số năm thiết kế gần đây đội ngũ KTS Vietnamarch nhận định định hướng này có mức độ ở mức vừa phải. Do những nét mới mẻ tuyệt hảo của nó cực kỳ sâu sắc nếu như cùng với ý thích của gia đình. Khác phòng ngủ có xu hướng hiện đại với trần thạch cao phòng ngủ cổ điển yêu cầu sự tỉ mỉ chính xác tuyệt đối, bên cạnh đó là sự tuyệt mỹ trong mọi phào chỉ.

2.Phương án thiết kế.

Mặt bằng với phòng ngủ theo xu hướng cổ điển thường có hình vuông hay hình chữ nhật, từ đó trần thạch cao phòng ngủ cũng sẽ xây dựng theo những hình dạng này. Hầu hết hình dáng này làm được sự cân đối hơn nữa lại cực kỳ dễ kết hợp với nội thất. với trần thạch cao phòng ngủ cổ điển thường có nhiều chi tiết tạo hình nhẹ nhàng hài hòa, sắc màu thường sử dụng là gam màu trung tính ví dụ như màu trắng, kem, vàng kem hay bạc. Phối hợp với đó là một số kiểu đèn chùm hay Đèn Led sắc màu ấm, vừa đem lại phong cách hoàng gia vừa tạo nên sự ấm cúng, tươi mới cho phòng ngủ của bạn. có một điều mà chủ gia đình cần để tâm là, khi chọn lựa trần thạch cao phòng ngủ cổ điển thì hầu hết các đồ nội thất từ giường, kệ,.. đến rèm cửa đều nên được bài trí theo hướng cổ điển. Có như vậy thì mới có được sự đồng nhất và tăng tính mỹ quan tốt tuyệt đối cho không gian.

3.Những mẫu thiết kế trần thạch cao phòng ngủ cổ điển đẹp.

Để sở hữu những mẫu trần thạch cao đẹp hoàn hảo như trên, hãy liên hệ với đơn vị thiết kế thi công Vietnamarch, chúng tôi chắc chắn sẽ giúp bạn hài lòng tuyệt đối.

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao