Chiêm ngưỡng mẫu trần thạch cao hiện đại đẹp mắt cho nhà anh Nam- Cao Bằng

Những mẫu trần thạch cao hiện đang rất thịnh hành trên thị trường xây dựng công trình bởi độ đẹp mỹ quan cao tới mức chiều lòng người. Trần nhà là thứ bao quát cho không gian kiến trúc của cả căn phòng. Thịnh hành nhất bây giờ chính là Mẫu trần thạch cao hiện đại và đơn giản. Đi theo xu hướng đó, anh Nam ở Cao Bằng đã liên lạc tới Vietnamarch để có thể xây dựng những mẫu trần thạch cao hiện đại mà cực kỳ đơn giản cho ngôi nhà của mình.

Xem thêm: Ngắm nhìn mẫu trần thạch cao đẹp lôi cuốn cho căn hộ chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An nhà anh Quỳnh

1.Thông tin chủ đầu tư.

Công trình: Thiết kế kiêm thi công trần thạch cao.
Chủ đầu tư: Anh Nam
Diện tích căn nhà : 120m2
Không gian thiết kế: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ.
Đơn vị nhận thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch.

2. Nhu cầu của gia chủ.

Anh Nam là người luôn thích hướng đến sự hiện đại đơn giản mà phong cách nhất có thể. Đó cũng chính là những yêu cầu chính trong công trình xây dựng thiết kế trần thạch cao lần này. Đồng thời anh cũng muốn có một thiết kế nhìn tươi mát nhất.

3.Phương án thiết kế.

Phòng khách.
Phòng khách là bộ mặt của gia chủ vậy. Theo đúng yêu cầu của anh Nam, các KTS đã thiết kế một mẫu trần thạch cao hiện đại mà giản đơn và thật khoáng đạt. Đây là mẫu trần thạch cao chìm trắng 1 màu bắt sáng với các ô cửa kính bao trùm căn phòng tạo sự tươi mới giản đơn. Xung quanh thanh viền trần là dàn đèn led được sắp xếp khoa học hợp lý. Sự thoáng mát từ ngoài đến màu trắng của trần thạch cao và những ô thông gió được lắp chìm trên trần rất đẹp mang lại không khí thoáng mát được hoán đổi với nhau.
Phòng ngủ
Phòng ngủ theo ý kiến của anh Nam ngoài sự hiện đại đơn giản ra thì nên bớt đèn điện vì anh không thích phòng ngủ quá nhiều ánh sáng. Đây là một mẫu trần thạch cao chìm khá đơn giản. Xung quanh viền trần được giật cấp cũng đơn giản. Mỗi thanh viền đó chỉ mang duy nhất 1 chiếc đèn mắt trâu thỏa mãn được yêu cầu giảm sáng của chủ hà. Anh Nam rất hài lòng.
Phòng bếp
Phòng bếp là nơi quây quần bên gia đình sau một ngày lao động mệt mỏi. Anh Nam muốn một căn phòng trông thật sáng sủa để thoải mái mái bên vợ con. Hiện đại và tràn đầy ánh sáng đã định hướng các chúng tôi thiết kế ra mẫu trần thạch này. Đây là mẫu trần thạch cao chìm, điểm nhấn là chiếc giếng trời xuyên trần thạch cao thực sự lạ mắt tôn lên nét hiện đại và đặc biệt là đem ánh sáng lan tỏa cho căn phòng.

4. Bàn giao công trình.

Với sự có gắng lao động của mình, bên thiết kế và thi công trần thạch cao Vietnamarch đã hoàn thiện mẫu trần thạch cao hiện đại đảm , bảo đẹp và cả chất lượng. Anh Nam rất vui vẻ và hài lòng khi bàn giao công trình. Ngày bàn giao: 11/7/2016.
==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao