Cách lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường theo lỗ ban

Từ đời xưa, thước lỗ ban đã là một công cự thực sự hữu ích và cho tới ngày nay thì đó vẫn là một trong những sự lựa chọn vô cùng cần thiết cho các thiết kế văn phòng, thiết kế nội thất chung cư đặc biệt trong thiết kế bàn thờ thì thước lỗ ban càng chứng tỏ mức độ quan trọng của nó .Vậy với ban thờ treo tường thì chúng ta nên lựa chọn kích thước như thế nào cho chuẩn thước lỗ ban?

1.Kích thước bàn thờ treo tường chuẩn thước lỗ ban

Kích thước của bàn thờ treo tường phổ biến là: dài 610 mm (Tài Lộc) x Rộng 1070mm (Quý Tử) Với kích thước này, bàn thờ có thể để được những đồ thờ cúng cần thiết như: Lư hương, chân nến, mâm ngũ quả, Bình hoa,…mà vẫn gọn nhẹ mang đến nhiều Tài Lộc, may mắn, hạnh phúc cho gia chủ. Ngoài ra còn có một vài kích thước bàn thờ treo tường khác để thuận tiện bài trí cho những không gian thờ cúng không được quá rộng rãi mà ta có thể tham khảo: – Bàn thờ treo tường Sâu 480 mm (Tài Vượng) x Rộng 810 mm (Tài Vượng) – Bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 810 mm (Tài Vượng) – Bàn thờ treo tường Sâu 560 mm (Tài Vượng) x Rộng 950 mm (Tài Vượng) Xem thêm >>>http://noithathanoi.org/mau-ban-tho-treo-tuong-sieu-manh-cho-chung-cu-mini/ Lựa chọn kích thước bàn thờ treo tường theo thước lỗ ban :

thiet-ke-nha-tho-tu-duong-dong-ho-hung-yen00003-1

Với bàn thờ treo tường, kích thước bàn thờ được đo theo thước lỗ ban sẽ luôn xác định rơi vào cung đẹp cho từng tiêu chuẩn về chiều sâu và chiều rộng với ý nghĩa mang lại thịnh vượng, tài lộc, hỷ sự đúng như mong muốn của gia chủ. -Bàn thờ treo tường dành cho không gian phòng thờ nhỏ với kích thước theo chuẩn lỗ ban: chiều sâu 480mm mang nghĩa hỷ sự, chiều rộng 810mm mang nghĩa tài vượng. -Bàn thờ treo tường dành cho các căn hộ chung cư nhỏ hẹp với kích thước chuẩn theo thước lỗ ban: chiều sâu 480mm tượng trưng cho hỷ sự và chiều dài 880mm tượng trưng cho tiến bảo. -Bàn thờ treo tường với kích thước chiều sâu là 495mm và chiều rộng 950mm đều mang ý nghĩa tài vượng. -Bàn thờ treo tường với kích thước chiều sâu 560mm chiều rộng 950mm cũng mang lại ý nghĩa tài vượng cho gia chủ. -Bàn thờ treo tường với kích thước chiều sâu 610mm tượng trưng cho Tài Lộc và chiều rộng 1070mm với ý nghĩa Quý Tử. Về ứng dụng của các mẫu bàn thờ này khá phong phú không chỉ đơn giản trong không gian gia đình mà còn có nhiều mẫu hiện đại trong thiết kế văn phòng, coworking space ,trong các cửa hàng , văn phòng nhỏ, quán karaoke...đều rất phù hợp. Lưu ý :  Chúng tôi cũng gặp nhiều  trường hợp gia chủ lo ngại rằng , trần nhà của họ làm bằng trần thạch cao vậy việc lắp đặt bàn thờ treo tường có làm ảnh hưởng tới mỹ quan của tổng thể ngôi nhà hay không? Thì câu trả lời là hoàn toàn không bởi khi lắp đặt bàn thờ đều có những đinh ốc phù hợp với từng loại trần nhà khác nhau . Kết hợp với tấm chắn ám khói bàn thờ nữa cũng sẽ làm cho không gian thêm sang trọng và đẹp hiện đại. 2.Dịch vụ tư vấn thiết kế, cung cấp, lắp đặt ban thờ của Vietnamarch – MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN: Vận chuyển, lắp đặt Miễn phí vận chuyển trong nội thành Hà Nội. – BẢO HÀNH DÀI HẠN : 10 năm cho tất cả sản phẩm. Liên hệ bán buôn: 0918.248.297 (Mr.Trường) ———————————– Đến Vietnamarch, Bạn không chỉ mua được những mẫu bàn thờ chất lượng nhất mà còn được tư vấn toàn diện về không gian, giải quyết tất cả thắc mắc về bàn thờ như: hướng bàn thờ, vị trí đặt ban thờ, kích thước hợp phong thủy và hợp tâm nguyện… Hoặc Liên hệ với chúng tôi: Công ty TNHH VIETNAMARCH – CHUYÊN GIA PHÒNG THỜ. Văn phòng thiết kế và showroom: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội. Hotline: 0903.205.159 – 0915.191.212 (24/7) Email: Vietnamarch.Ltd@gmail.com Website: vietnamarch.com.vn    
Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao