Các công ty thiết kế văn phòng nổi tiếng

Có nhiều công ty thiết kế văn phòng nổi tiếng và tinh tế trên thế giới.Chúng tôi có thể điểm danh những công ty nhận được nhiều sự quan tâm của cộng đồng qua sự tìm hiểu thống tin trên mạng.

1.Danh sách các công ty thiết kế nổi tiếng đẹp và chất lượng

Công ty:  Woods Bagot Thành phố New York

Công ty này có quy mô khá lớn với thiết kế nội thất văn phòng khá chỉn chu với gam màu vàng nhạt tươi mới như màu mật ong xinh đẹp.Không gian rộng thoáng đãng và đầy cảm hứng cho nhân vien làm vieevj.Thiết kế đều khá tinh tế và sang trọng khiến cho ai nấy bước chân vào đây cũng đều cảm nhận được giá trị của thiết kế đồi với công trình xây dựng bất kì nào đó , không chỉ riêng đối với thiết kế văn phòng đơn thuần. Đặc biệt những ai có nhu cầu thiết kế coworking space thì đây là địa chỉ tuyệt vời.

cong-ty-thiet-ke-van-phong-dep00001

Công ty: Bohlin Cywinski Jackson

Philadelphia

Nổi bật: Cần nhiều khu vực hợp tác hơn, công ty đã cải tạo các cột bê tông đúc tại chỗ của Snellenburg trước đây, tạo ra một thẩm mỹ giống như gác xép trên 18.525 feet vuông.

cong-ty-thiet-ke-van-phong-dep00002

>>>Bãi đỗ xe thông minh ngầm kết hợp biệt thự sân vườn!

Công ty: M Moser Associates

Hồng Kông

Nổi bật: Thiên nhiên và sức sống dồi dào, nhờ lớp hoàn thiện bằng gỗ ấm áp, bàn làm việc gắn lá cây, và sự tươi mới của thiên nhiên ngay bên cạnh.Đồng thời chúng ta sẽ thấy không gian này luôn có xu hướng mở và làm hài lòng cả người trong văn phòng cho tới người ở ngoài nhìn vào. Đều thấy có tính chất nghệ thuật đẳng cấp.

Đặc biệt văn phòng này có cả khu tập thể dục thể thao đẹp và chất lượng. Khu vực thư viện với thật nhiều tài liệu làm tư liệu quý cho những ai cần tham khảo ở nhiều lĩnh vực

 

cong-ty-thiet-ke-van-phong-dep00003Chọn ảnh tiêu biểu

 

Công ty: Kiến trúc Blaze Makoid
Bridgehampton, NY

Nổi bật: Tiện nghi hướng về phía trước như bàn đứng, phòng chờ kiểu quán cà phê và phòng hội nghị được trang trí với các mô hình 3 chiều treo tường tương phản với tàn dư của quá khứ công nghiệp của tòa nhà.

Màu sắc tươi sáng và độc đáo khiến cho không gian trở nên hoàn hảo bất ngờ

cong-ty-thiet-ke-van-phong-dep00004

Công ty: Ike Kligerman Barkley

Thành phố New York

Nổi bật: Tất cả các yếu tố nội thất đều được sơn màu trắng phun, bao gồm các tác phẩm kinh điển giữa thế kỷ và tủ sách gỗ óc chó cung cấp không gian làm việc được phân định bởi các phân vùng sheetrock.

 

cong-ty-thiet-ke-van-phong-dep00005

 

Các công ty: Hợp tác thiết kế bán lẻ ; Studio One Eleven

Long Beach, CA

Nổi bật: Với tất cả trừ một văn phòng tư nhân bị loại bỏ và một lối đi lửng bao quanh chu vi của nó, thiết kế ngoài trời tự hào có không gian đột phá rộng rãi và một không gian sự kiện đầy nghệ thuật cho các tổ chức phi lợi nhuận.

cong-ty-thiet-ke-van-phong-dep00006

2. Liên hệ đơn vị thiết kế, thi công nội thất văn phòng chuyên nghiệp

Hãy đến với chúng tôi – Công ty kiến trúc nội thất VIETNAMARCH để được tư vấn thiết kế sảnh văn phòng, thiết kế nội thất văn phòng chuyên nghiệp và sở hữu nhiều sản phẩm nội thất hiện đại hấp dẫn! Chúng tôi nhận tư vấn thiết kế nội thất, kiến trúc, sản xuất đồ nội thất và thi công nội thất cho mọi khách hàng trên toàn quốc. Nếu bạn đang có ý định thiết kế sảnh văn phòng, nhà ở… vui lòng liên hệ với chúng tôi để nhận những tư vấn miễn phí từ các KTS theo địa chỉ:

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao