Bàn thờ treo BTT 02: Sự tinh tế đến từ thiết kế hiện đại

Bàn thờ là vật dụng quan trọng và không thể thiếu trong mỗi căn nhà . Điều đó được bắt nguồn từ tập tục ăn quả nhớ kẻ trồng cây của người Việt ta từ xa xưa truyền lại. Ngày nay, ban thờ không chỉ đơn thuần là cái nếp sống , là nơi thờ tự , mà còn là nơi thể hiện gu thẩm mỹ của mỗi gia chủ . Chính vì thế yêu cầu về cái đẹp ngày càng được đánh giá cao hơn, được nâng lên ở một tầng lớp mới hơn. Và bàn thờ cũng có nhiều mẫu mã để lựa chọn, khác hẳn ngày xưa đâu đâu cũng chỉ là một hình thức như thế .Bài viết này giới thiệu một mẫu bàn thờ BTT 02 , đỉnh cao của sự tinh tế và phù hợp với không gian hiện đại.

1.Thiết kế bàn thờ treo tường BTT 02 hiện đại

Màu sắc : CŨng như các mẫu bàn thờ khác tại showrom Nguyễn Xiển, chúng tôi phân phối chủ yếu 3 mãu cơ bản : Màu trần sồi cho những căn hộ nội thất gỗ màu sáng vàng, màu óc chó tương tự cho căn hộ nội thất gỗ óc chó và màu cánh gián phổ biến vừa hiện đại vừa truyền thống – là gam màu được ưa chuộng nhất .

Kích thước bàn thờ chuẩn thước lỗ ban :

Nếu ai từng chưa hiểu về thước lỗ ban thì nên tìm hiểu tại đây::https://vietnamarch.com.vn/thuoc-lo-ban/

Sau khi tìm hiểu xong thì hãy nên đi mua bàn thờ . Bởi khi bạn có hiểu biết thì bạn mới có thể biết đươc đơn vị sản xuất bàn thờ ấy làm có đúng hay không, có chuẩn phong thủy hay không?

Đối với những mẫu bàn thờ chung cư, hay bàn thờ nhà đất thì chúng tôi luôn tuân theo một quy định chung là mẫu bàn thờ này sẽ luôn được đo đóng chuẩn thước lỗ ban và chuẩn phong thủy . Do đó về mặt phong thủy mà nói thì khách hàng cứ yên tâm sẽ luôn đúng trong mọi kích cỡ .

Kích thước bàn thờ treo tường không thể chọn tùy tiện theo sở thích mà chỉ nên căn cứ vào diện tích không gian phòng thờ dành riêng cho bàn thờ treo và điều quan trọng hơn cả kích thước phòng thờ cần có sự phù hợp về mặt phong thủy đó là căn cứ vào thước lỗ ban.
Kích thước: 880mmx480mm

Ngoài ra Vietnamarch còn có sẵn nhiều kích thước phù hợp với nhiều không gian thờ phụng của từng gia đình
Kích thước bàn thờ khá quan trọng trong phong thủy, mỗi kích cỡ đều có ý nghĩa riêng đại diện như: hỉ sự, đăng khoa, nạp phúc, tài lộc…

Chế Độ Bảo Hành:

Bảo hành dài hạn:15 năm

►Phương thức vận chuyển:

Giao hàng tận nơi- Lắp đặt miễn phí trong nội thành Hà Nội

►Ưu đãi

>>>Thiết kế bàn thờ tổ tiên với chân cách điệu phù hợp với mọi không gian BTT 04

2. Thiết kế bàn thờ chuẩn phong thủy

Tư vấn miễn phí 24/7

Công ty sẽ ưu đãi chiết khấu cao trên giá bán cho các cửa hàng, đại lý và đối tác lấy số lượng nhiều. Chính sách bán buôn áp dụng cho đơn hàng thỏa mãn theo yêu cầu.

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao