5 mẫu nhà container đẹp chi phí xây dựng khoảng 200 triệu.

Những mẫu nhà container ngày nay xuất hiện càng nhiều và đang là xu thế trong năm 2018 này. Container là các khối hộp rỗng bên trong, có vỏ ngoài bằng sắt thép, khung gia cố chịu lực tốt, kích thước khá lớn vừa đủ để con người sinh hoạt. Việc cải tạo, lắp ghép các container có thể tạo thành một không gian nhà ở hiện đại đầy tiện nghi với chi phí thấp. >> Bạn có thể xem nhiều hơn mẫu nhà container độc đáo tại đây:https://vietnamarch.com.vn/thiet-ke-nha-container/

1. Mẫu nhà container đẹp chi phí đầu tư tiết kiệm.

Dưới đây là những mẫu nhà container đẹp với chi phí đầu tư chỉ khoảng 200 triệu, bạn nên tham khảo để xây dựng. Không phải cải tạo quá nhiều mẫu nhà container này bê nguyên 1 khối container cỡ lớn vào, cải tạo làm cửa kính, sắp đặt nội thất hợp lý là đã có thể về ở. 

Mẫu nhà container đơn giản nhưng tiện nghi

Một thùng Container có kích thước được quy định theo tiêu chuẩn quốc tế thông thường với 3 loại: 20ft (6.1m), 40ft (12.2m), 45 ft (13.7m) theo chiều dài. Nhờ việc thống nhất về kích thước mà việc lắp ghép, kết hợp các container được dễ dàng, đẹp mắt hơn.

Mẫu nhà container này thậm chí còn chưa tới 200 triệu

Mẫu nhà này chi phí đầu tư bỏ ra thi công khoảng 200 triệu, chưa tính nội thất bên trong.

Bạn sẽ không cần phải lo lắng về các vấn đề như hệ nền móng nhà, kết cấu cột, tường, mái,… do khối container đã được tính toán bộ khung chịu lực hợp lý.

2.  Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế, thi công hoàn thiện nhà container.

Quý khách hàng ao ước có một ngôi nhà Container để ở cho gia đình nhỏ của mình, nhưng còn băn khoăn các vấn đề về kinh phí đầu tư, độ bền và an toàn của ngôi nhà này cũng như tính thẩm mỹ  của mẫu nhà container ... hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn và giải đáp. 

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7) Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7 Website: vietnamarch.com.vn Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao