Thiết kế tủ bếp phong cách tiểu cảnh sân vườn

Tủ bếp đơn giản ngày nay không còn là xu hướng đặc biệt để các giới nội thất để ý quan tâm. Việc có được một mẫu tủ bếp hòa hợp với thiên nhiên mà vẫn đảm bảo các công năng và thẩm mỹ mới là điều khó để đáp ứng được các nhu cầu con người. Hôm nay đội ngũ huyên viên của chúng tôi muốn giới thiệu tới bạn đọc mẫu thiết kế tủ bếp đẹp phong cách tiểu cảnh sân vườn. Với cách thiết kế này, không gian sinh hoạt trong nhà bếp sẽ luôn được thoáng mát và gần gũi hơn rất nhiều với mẹ thiên nhiên. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Xem thêm : 5 mẫu tủ bếp cao cấp trong nhà bếp hiện đại 2016

1.Đánh giá hiện trạng.

Tủ bếp phong cách tiểu cảnh sân vườn là xu hướng được đánh giá rất cao của con người. Bởi nó mang lịa phong thủy rất tuyệt vời, tạo bầu không khí trong lành. Mẫu thiết kế này giúp chúng ta tự xây dựng được ngay trong căn hộ một lá phổi nhỏ để góp phần bảo vệ môi trường, tránh bị ô nhiễm. Xu thế sử dụng thiết kế này sẽ rất tuyệt vời để bảo vệ chính giống loại.

Thiết kế tủ bếp phong cách tiểu cảnh sân vườn Thiết kế tủ bếp phong cách tiểu cảnh sân vườn

2.Phương án cải tạo.

Nói đến tiểu cảnh sân vườn, chắc chắn bạn đọc sẽ nghĩ ngay tới những mẫu cây khỏe khắn nằm gần ngay những mẫu nội thất tủ bếp để hòa mình với vẻ đẹp vốn có, tạo nên một bản tình ca hài hòa. Dưới tình trạng trái đất ngày càng nóng lên thì việc thiết kế và bố trí những cây nhỏ ngay trong không gian nhà bếp hoặc gần đó là điều rất lý tưởng.

Thiết kế tủ bếp phong cách tiểu cảnh sân vườn

Tiếp theo là mẫu thiết kế tủ bếp cao cấp nằm ngay ở cửa sổ hướng ngoại của căn phòng. Việc bài trì gần ngay khu nấu ăn như này cũng không có ảnh hưởng gì đến công dụng của sân vườn. Nằm ở góc cửa sổ nên việc tiết kiệm không gian diện tích cho không gian cũng là điểm rất ưu Việt trong phong cách này. Vào mỗi buổi tối, đây sẽ là nơi rất lãng mạn để gia chủ thưởng thức những bản tình ca êm dịu.

Thiết kế tủ bếp phong cách tiểu cảnh sân vườn

Với cách bài trì tiếp dưới đây, nội thất tủ được làm bằng chất liệu gỗ rất cao cấp, màu sơn được phủ lên là những lớp PU rất đắt tiền. Đan xen ở giữa là bộ inox cho bồn rửa bát, xong nồi đính kèm để làm đủ bộ nội thất cho gian phòng. Phía xa hơn tủ bếp được thiết ở vị trí có rất nhiều sứa sống để thuận tiện trong việc điều hòa và phối khí.Với mẫu thiết kế này, dù trong hay ngoài cũng đều có cây cảnh. Mẫu thể hiện được tối ưu việc có mặt của cây cối, tối đa hóa việc gần gũi giữa nội thất và thiên nhiên cùng cong người.

Thiết kế tủ bếp phong cách tiểu cảnh sân vườnThiết kế tủ bếp phong cách tiểu cảnh sân vườn

Tủ bếp đẹp sẽ luôn là điểm tựa cho những món ăn ngon. Bạn luôn có thể biến ngôi nhà của mình trở thành một căn hộ hoàn hảo trong từng chi tiết nhà bếp. Ý tưởng tuyệt vời trong biến đổi màu sắc vui nhộn mà vẫn kết hợp với những yếu tố cây cối rất nhộn và có thẩm mỹ hơn hắn những thiết kế trung tính. 

Thiết kế tủ bếp phong cách tiểu cảnh sân vườn

Hoặc cách sáng tạo trong việc tạo ra tiểu cảnh bằng một bức tranh 3D nằm ngay chính đằng sau của nhà bếp. Điều này làm đa dạng hóa trong thiết kế tiểu cảnh. Bức trang 3D kết với tông màu ngũ sắc đầy sức thuyết phục sẽ giúp bạn có cảm giác như những khách sạn cao cấp luôn tồn tại trong ngôi nhà.

Thiết kế tủ bếp phong cách tiểu cảnh sân vườn

3.Liên hệ với chúng tôi.

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VIETNAMARCH 

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao