Mẫu tủ bếp cao cấp giá trị “triệu đô” cực kì thông minh

Những mẫu tủ bếp cao cấp trị giá triệu đô bạn đã từng nghe? chắc hẳn bạn thấy ngạc nhiên vì sao lại phải bỏ ra một số tiền lớn như vậy chỉ để có một chiếc tủ bếp. Hãy cùng tìm hiểu xem mẫu tủ bếp dưới đây có gì đặc biệt mà lại đắt đến vậy. Ngày nay việc liên tục thay đổi những kiểu cách của tủ bếp để mang lại vẻ đẹp và công năng cho người dùng luôn là yếu tố thúc đẩy ra những ấn phẩm mới mẻ. Để đáp ứng được cho sự tò mò cũng như mong muốn khám phá, hôm nay đội ngũ chuyên viên của chúng tôi xin giới thiệu tới bạn đọc mẫu tủ bếp cao cấp giá trị triệu đô.

Xem thêm : 5 mẫu tủ bếp cao cấp trong nhà bếp hiện đại 2016

1. Tủ bếp công năng hữu hiệu.

Được bài trì với gam màu đen tuyền nội thất hòa hợp với màu trắng sáng của sơn tường cũng như nền nhà, đứng ở một góc nhìn đứng từ xa làm nổi bật lên vẻ đẹp rất tuyệt vời của không gian nhà bếp này. Bạn đọc có thể thấy được, tủ bếp được thiết kế rất chi tiết và tỉ mỉ. Khung tủ được chia ra làm rất nhiều ngăn nhằm đáp ứng sự thuận tiện cũng như bộc lộ được công năng cơ bản của tủ bếp.

Chiêm ngưỡng tủ bếp cao cấp giá trị "triệu đô" tại Anh quốc

Một cái nhìn gần hơn khi tiếp cận với tủ bếp. Hình ảnh hiện ra đó là một chiếc bếp gas chìm, nằm ngay sát mặt của tủ bếp. Công năng của mẫu thiết kế này tạo nên vẻ thẩm mỹ rất cao, hơn nữa còn gia tăng diện tích bằng phẳng đồng đều trên toàn bộ tủ bếp. Phía dưới khung bếp gas đó là những năng tủ được thiết kế kín kẽ vừa khít với nhau. Có tác dụng tăng khả năng vững trắc cho tủ cũng như bớt trống trải những khoảng trống tủ bếp.

Chiêm ngưỡng tủ bếp cao cấp giá trị "triệu đô" tại Anh quốc

2. Thẩm mỹ không tưởng của nhà bếp.

Những mẫu tủ bếp công năng tuyệt vời thường sánh cùng với đó là sự hoàn hảo của thẩm mỹ. Bạn đọc có thể thấy được hình ảnh ngay đầu tiên là bóng đèn đặc biệt đặc đặt cách trong đèn lồng lưới. Ánh sáng toát nhẹ từ đèn lồng như làm nền cho khả năng thẩm mỹ kì diệu của tủ bếp. Ngoài ra gia chủ cũng có thể tận hưởng được quá trình sinh hoạt thông thoáng và dịu với tủ bếp đẹp này.

Chiêm ngưỡng tủ bếp cao cấp giá trị "triệu đô" tại Anh quốc

Không chỉ có mỗi hình thức dạng lưới, nội thất nhà bếp này còn có 1 loại đèn chụp thiết kế tân cổ đại rất phong phú. Đèn được cất bên trong một chiếc hộp vòng, rất phù hợp với những cặp đôi khi có ý định dùng bữa với nhau bên chiếc tủ bếp thần kì đầy ý nghĩa. Tủ bếp mang lại cảm giác khoan khoái cho người dùng trong mọi hoạt động đời sống. Dù là nấu ăn hay đọc sách hay đơn giản là trò truyện và dùng bữa với nhau, mẫu nội thất cao cấp này cũng tạo nên được sự hoàn hảo.

Chiêm ngưỡng tủ bếp cao cấp giá trị "triệu đô" tại Anh quốc Chiêm ngưỡng tủ bếp cao cấp giá trị "triệu đô" tại Anh quốc

3.Phong thủy rất hài hòa.

Dù là bất cứ ở đâu con người cũng rất muốn có được cảm giác hài hòa. Đặc biệt ngay trong không gian nhà ở, các mẫu nội thất cũng phải có các yếu tố này. Đến với yếu tố tủ bếp cao cấp dưới đây, bạn đọc sẽ lại càng hiểu hơn vì sao noslaij có giá trị đến cả triệu đô. Chiêm ngưỡng tủ bếp cao cấp giá trị "triệu đô" tại Anh quốc

Không gian tĩnh lặng là điều con người rất khoan khoái tránh xa cuộc sống vội vã xô bồ. Thiết kế tủ bếp cao cấp được đặt trong một không gian hướng ngoại, chan chứa những ánh sáng tự nhiên tuyệt vời để có được sự đồng cảm vốn có giữa con người với tự nhiên. Màu trắng tủ bếp kết hợp với màu nắng của sáng sáng như tung tăng chan chứa vẻ thư thái nhã hòa. Khi gia chủ được thả mình nấu ăn và sinh hoạt trong không gian này, chắc chắn đây sẽ là giấy phú tuyệt vời nhất của gia chủ trong ngày.

Chiêm ngưỡng tủ bếp cao cấp giá trị "triệu đô" tại Anh quốc

Việc bài trì kèm theo một vài cây cảnh cũng là khía cạnh làm nên phong thủy rất tốt trong nội thất nhà bếp. Vừa đảm bảo sạch sẽ lại mang về được không khí mát mẻ thông thoáng.

Chiêm ngưỡng tủ bếp cao cấp giá trị "triệu đô" tại Anh quốc

4.Liên hệ với chúng tôi.

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VIETNAMARCH 

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao