Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới

Không chỉ còn tồn tại riêng trong nội quốc, ngày nay việc chiêm ngưỡng những nét đẹp nội thất mở rộng của thế giới là điều rất nhiều người đã và đang làm. Hưởng ứng được những tinh thần đó, nhóm kiến trúc sư Vietnamarch cũng xin chia sẻ tới bạn đọc những mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng tủ bếp gỗ thiết kế đơn giản cho nhà bếp sang trọng 2016

1.Thiết kế chung của nội thất.

Ngày nay, việc tạo ra cho ngôi nhà một nét đẹp là điều không hiếm gặp. Trong không gian nhà bếp, những hình ảnh của tủ bếp này được thiết kế rất đơn giản mà không hề cầu kỳ. Trong từng đường nét cụ thể, các con số chiều dài và chiều rộng cân đối để phù hợp nhu cầu sử dụng. Hơn nữa, điều tuyệt vời là nó không hề hoa mỹ, rất giản dị thanh lịch. Không cần quá nhiều chi tiết mà lại đảm bảo được những tính năng và thẩm mỹ. Khá nhiều người muốn tạo thêm những họa tiết cho nhà bếp thêm đẹp, nhưng nếu không biết thêm bớt và lựa chọn như nào, nhà bếp sẽ bề bộn và tạp nham. Vậy nên nhóm chuyên viên Vietnamarch khuyên bạn trước khi lựa chọn cho một loại nội thất, hãy cân nhắc kỹ lưỡng hoặc tham khảo ý kiến từ chuyên gia.

2.Hình ảnh thực tế.

Dưới đây là tổng hợp những mẫu tủ bếp gỗ được tổng hợp từ trong và ngoài nước. Với những thiết kế rất nhẹ nhàng, nhưng mang lại sự độc đáo cho người dùng cũng như người xem.

Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới-01Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới-01 Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới-02Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới-02

Chiếc tủ này đã có một sự “lột xác” ngoạn mục nhờ lớp sơn màu gỗ nhẹ hiện đại. Màu sắc được sử dụng ở đây đã tạo ra được một hình ảnh đẹp khi kết hợp với bối cảnh gỗ tối và phần cứng đơn giản.

Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới-03Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới-03 Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới-04Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới-04

Sơn tủ bếp gỗ bằng một lựa chọn màu vekly dịu , nhẹ nhàng như này sẽ giúp đem đến một cái nhìn hiện đại và thanh lịch hơn. Khi lớp sơn khô đi, vừa để làm sinh động vẻ ngoài, vừa để cân bằng chất gỗ bên trong.

Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới-05Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới-05 Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới-06Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới-06 Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới-07Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới-07

Sự nhấn mạnh sắc độ đậm hơn trên gạch men giúp tạo ra một vẻ sinh động hơn cho bề mặt. Phần tay nắm và không gian sinh hoạt cũng được thay đổi một chút với các nút bấm và bản lề niken.

Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới-08Tổng hợp mẫu thiết kế tủ bếp gỗ đơn giản độc đáo trên thế giới-08

Theo quan sát và đánh giá, chúng tôi nhìn nhận được những nét đẹp tổng hợp này rất đậm chất nghệ thuật. Với mỗi cách bài trì đều là một vẻ đẹp hài hòa đầy giản dị mà độc đáo. Những thiết kế này sẽ có thể làm cho chính bạn đọc cảm thấy hài lòng, hoặc thỏa mãn. Trên đây là những bản thiết kế nội thất Vietnamarch sẽ có thể mang lại được và sớm nhất có thể tới không gian nhà của bạn.

3. Liên hệ với chúng tôi.

Để có được những mẫu thiết kế thật sự hiệu quả và phù hợp với đời sống gia đình, bạn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn hiệu quả.

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VIETNAMARCH 

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao