Thiết kế nội thất căn hộ với phong cách chiết trung- gam xanh

Phong cách chiết trung (phong cách ngẫu hứng) là một trong những phong cách thể hiện cá nhân, sáng tạo và thú vị nhất trong trang trí nội thất cho ngôi nhà của bạn. Những quan niệm sai lầm với hầu hết các chủ nhà là nếu bạn cho vào một sự pha trộn trang trí không phù hợp hay màu sắc tươi sáng, thì cuối cùng bạn sẽ không thể tạo ra một không gian chiết trung. Nội thất phong cách chiết trung cần nhận được nhiều sự chú ý. Dưới đây là một số ý tưởng cho không gian căn hộ theo phong cách này!

1. Bức tường màu xanh

Màu xanh hải quân là màu ấn tượng và sang trọng tạo ra sự chú ý cho bạn một cách dễ dàng. Tuy nhiên, việc thiết kế nội thất để hình thành một căn phòng phong phú với màu sắc táo bạo này có thể là một chuyện khó khăn. Căn phòng mát mẻ này nó được tạo ra với các cửa chớp, cửa sổ sơn và tấm tường, tạo ra một khung cảnh truyền thống, khu hiện đại- sắc sảo. Một trần màu xanh nhạt và nhiều ánh sáng tự nhiên đảm bảo rằng không gian dường như không quá áp đảo.

10-y-tuong-thiet-ke-phong-cach-chiet-trung01

Màu xanh hải quan trong thiết kế nội thất phong cách chiết trung

Căn phòng thiết kế với tất cả các loại hình dạng và kích cỡ, dựa trên một bức tường thư viện. Các tường thư viện tuyệt đẹp màu xanh là đặc điểm nổi bật lên căn hộ này. Đây là một trong những căn phòng theo phong cách chiết trung– không thiếu đi các không gian trưng bày!

10-y-tuong-thiet-ke-phong-cach-chiet-trung02

Tường thư viện cho các căn phòng hiện đại

2. Mix màu sắc sáng tạo

Một ghế dài sang trọng màu hồng, một chiếc ghế da và một chiếc ghế wingback đầy màu sắc mix màu xanh trên các bức tường tạo cho nó có độ bóng cao làm căn phòng trở nên sinh động hơn, cách sắp xếp sách thông minh, màn cửa màu ngọc lam mang tới nhiều màu sắc hơn! Nếu bạn đang tìm kiếm một phòng đọc sách hoàn hảo thì căn phòng đó là sự mix tất cả các màu sắc, chiết trung!

10-y-tuong-thiet-ke-phong-cach-chiet-trung03

Căn phòng ấm cúng với việc sử dụng nhiều màu sắc

Chiếc bàn là lý tưởng độc đáo cho các căn hộ thích sự nữ tính. Bàn được sơn bóng màu tím hồng, các tủ hai bên màu trắng cũng nổi bật nhờ vào nền màu xanh rực rỡ, trong khi một mỏm đá giả gỗ mang lại sự ấm áp tự nhiên cho không gian căn phòng nhỏ.

10-y-tuong-thiet-ke-phong-cach-chiet-trung04

Chiếc bàn bóng màu hồng nổi bật sự nữ tính

3. Nhà văn phòng trong không khí yên bình

Đây cũng là phong cách thiết kế nội thất chung cư độc đáo tạo nên sự mới lạ. Một căn nhà văn phòng là một không gian mà làm tăng lên sự sáng tạo và năng suất làm việc của bạn. Nhà văn phòng thư giãn và duyên dáng này dường như chỉ là nơi cho điều đó. Trắng và xanh là một sự kết hợp đặc biệt tốt trong bất kỳ phòng nào. Việc trang trí một bảng, tủ, ghế và có ánh sáng len lỏi tạo nên một căn phòng twist thú vị. Tuy nhiên, khi sắp xếp lại cách thiết kế nội thất một chút, bạn có thể dễ dàng biến đổi căn phòng này thành một nhà văn phòng đương đại. 

10-y-tuong-thiet-ke-phong-cach-chiet-trung02

Màu xanh và trắng tạo cho nhà văn phòng trở nên vui vẻ, thoáng mát

‘Dịu’ là từ mà nói đến cái tâm khi bạn có một cái nhìn tại nhà văn phòng thư giãn này. Với căn phòng này này sẽ cho bạn một không gian chiết trung  thoáng mát. Ở đây, các nhà thiết kế đã quay lại với điểm nhấn màu xanh trong hình thức của ghế đôi, một chiếc đèn bàn và một tấm thảm màu trắng với một mô hình màu xanh để mở ra các màu sắc. Thật tinh tế!

10-y-tuong-thiet-ke-phong-cach-chiet-trung01

Màu xanh cho nhà văn phòng luôn tươi mới với cái nhìn hiện đại

Nếu bạn muốn thiết kế nhà văn phòng theo phong cách chiết trung, hãy liên lạc với Vietnamarch để được tư vấn và thiết kế nội thất chung cư cho căn hộ của bạn trở nên đẹp hơn.

Kiến trúc nội thất Vietnamarch

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao