Thiết kế nội thất căn hộ penthouse phong cách đại dương – anh Quỳnh – Hà Nội

Những căn hộ độc đáo với những góc nhìn đẹp, song hành với đó luôn là cách bài trì mới lạ và độc đáo luôn là tâm điểm thiết kế ngày nay. Để giúp quý bạn đọc có thể chiêm ngưỡng cũng như thêm tầm hiểu biết về vẻ đẹp nội thất, chúng tôi xin chia sẻ tới quý bạn một thiết kế vô cùng mới lạ. Đó là căn hộ penthouse phong cách đại dương – anh Quỳnh – Hà Nội. Mời quý bạn cùng tham khảo.

Xem thêm: Lợi thế cảnh quan siêu đẹp cho căn hộ penthouse

1.Thông tin dự án

Công trình : Thiết kế nội thất căn hộ penthouse
Chủ đầu tư: anh Quỳnh
Địa điểm: Hoàn Kiếm – Hà Nội
Diện tích: 88m2
Các phòng sử dụng chính: Phòng khách, phòng ngủ, phòng ăn, và phòng tắm
Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch
Chủ trì kiến trúc: THS. KTS. Nguyễn Hồng Trường
Kiến trúc sư thực hiện: KTS. Nguyễn Thanh Hoa

2. Nhu cầu thiết kế.

Chia sẻ đầu tiên từ phía anh Quỳnh: ” Tôi rất đam yêu quý thiên nhiên, đặc biệt rất có cảm hứng với biển. Khác với những căn hộ mà tôi từng tham khảo, hầu hết chúng đều không mang lại sự hài lòng, bởi ngoài tính tiện nghi chúng đều không có được những khía cạnh mà tôi mong muốn” . Nắm bắt được tâm lý người khách hàng, chúng tôi đề xuất ra ý tưởng bài trì nội thất penthouse theo phong cách đại dương, lấy “biển” làm nguồn cảm hứng cho sáng tạo và thiết kế.

3. Phương án cải tạo.

3.1. Góc cạnh thể hiện tính độc đáo.

Với tay nghề lâu năm của những chuyên viên kiến trúc, chúng tôi kết hợp giữa màu sắc của căn phòng với vị trí của các nội thất trong phòng để căn nhà toát lên được vẻ “đại dương”. Đó là 2 nét chính giúp căn hộ trở lên độc đáo và đáp ứng được mong muốn của gia chủ.

3.2. Thiết kế phòng khách.

Với một ngôi nhà diện tích khá, phòng khách có diện tích ước chừng 33m2, đó là 1 điều rất tuyệt vời để càng thể hiện được nét độc đáo của nó. Màu xanh nước biển cho nội thất sofa phía giáp khung cửa kính, cộng với màu ngà vàng của đèn, bàn uống nước như những đám mây chiều tà, quyện với nhau toát lên sự tinh tế của đại dương.

Thiết kế nội thất căn hộ penthouse phong cách đại dương - anh Quỳnh - Hà Nội

Thiết kế nội thất căn hộ penthouse phong cách đại dương – anh Quỳnh – Hà Nội

Thiết kế nội thất căn hộ penthouse phong cách đại dương - anh Quỳnh - Hà NộiThiết kế khoảng cách của sofa khá lớn để thu hút được cái nhìn khách quan từ nhiều phía. 

3.2.Thiết kế phòng ngủ.

Với tông màu chính là màu vàng ngà, màu của những buổi chiều tà. Đến với không gian này, chiếc giường cho 2 người ngủ như vậy sẽ luôn giúp gia chủ cảm nhận tốt hơn những nét tinh tế đặc biệt lúc ánh nắng chiếu vào. Trao đổi với anh Quỳnh, chúng tôi nhận được sự ưng ý khi những thiết kế nội thất như này luôn quan tâm đến tâm lý khách hàng, bám sát vào với sở thích của anh.

Thiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ penthouse phong cách đại dương - anh Quỳnh - Hà NộiThiết kế nội thất phòng ngủ căn hộ penthouse phong cách đại dương – anh Quỳnh – Hà Nội

3.3.Thiết kế phòng ăn.

Với sự sang trọng tiện nghi nguyên thủy của căn hộ penthouse, đã là một điều rất tuyệt vời giúp chúng tôi dễ dàng đáp ứng được mong muốn của gia chủ, dù là trên những đơn vị diện tích nào nữa. Chúng tôi lựa chọn bộ bàn ăn nhiều người ngồi, phía trong là tủ bếp đơn, chiều dài vừa phải, nằm sát với phòng khách. Điểm đặc biệt của thiết kế này, đó là vẫn giữ tông màu xanh vàng, nhưng lại được thuần hóa bằng những nếp gợn sóng giữa nền bàn ăn và màu sắc bọc quanh tủ bếp. Cách bố trí rất tinh tế và mang lại nghệ thuật của đại dương.

Thiết kế nội thất phòng ăn căn hộ penthouse phong cách đại dương - anh Quỳnh - Hà NộiThiết kế nội thất phòng ăn căn hộ penthouse phong cách đại dương – anh Quỳnh – Hà Nội Thiết kế nội thất phòng ăn căn hộ penthouse phong cách đại dương - anh Quỳnh - Hà NộiThiết kế nội thất phòng ăn căn hộ penthouse phong cách đại dương – anh Quỳnh – Hà Nội

3.4.Thiết kế phòng tắm

Với khung nhà có sẵn, khi được ngăn đôi, chúng tôi đã tạo ra làm 2 phòng đa dạng. Một phòng vẫn màu sắc vàng, mục đích hướng đến cho người dùng là anh Quỳnh, còn một phòng màu trắng tinh khôi cho vợ và con gái anh. Đáp ứng được những điểm đặc biệt mà anh mong muốn mà cũng mang lại sự hài lòng khi sử dụng của các thành viên.

Thiết kế nội thất phòng tắm căn hộ penthouse phong cách đại dương - anh Quỳnh - Hà NộiThiết kế nội thất phòng tắm căn hộ penthouse phong cách đại dương – anh Quỳnh – Hà Nội Thiết kế nội thất phòng tắm căn hộ penthouse phong cách đại dương - anh Quỳnh - Hà NộiThiết kế nội thất phòng tắm căn hộ penthouse phong cách đại dương – anh Quỳnh – Hà Nội

4.Lời khuyên và liên hệ

Hãy mang về ngay cho mình một mẫu thiết kế nội thất hiện đại như nội thất penthouse. Nhấc máy lên và gọi để đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn cho bạn.

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH
Địa chỉ: Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.66812328, 04.22434597 – Hotline: 0918.248297
Website: www.vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao