Thiết kế nội thất căn hộ penthouse hiện đại anh Lâm – Hà Nội

Anh Lâm- Hà Nội là một khách hàng rất trung thành của công ty Vietnamarch, đã sở hữu 3 căn hộ với 3 mẫu thiết kế nội khác nhau. Đến với nội thất penthouse nằm trong căn hộ số 3 của anh, nhóm kiến trúc sư lại càng tỉ mỉ hơn với mong muốn nhà ở được hoàn hảo phía anh Lâm. Với từng đường nét bố trí nội thất, chúng tôi đưa ra cách bài trì rất hiện đại mang về sự hài lòng và thỏa mãn của gia chủ. Mời bạn đọc cùng tham khảo cách bố trí hiện đại đầy ưng ý từ căn hộ của anh Lâm.

Xem thêm: Lợi thế cảnh quan siêu đẹp cho căn hộ penthouse

1.Thông tin dự án.

Công trình : Thiết kế nội thất căn hộ penthouse
Chủ đầu tư: anh Lâm
Địa điểm: Hoàng Mai- Hà Nội
Diện tích: 125,5m2
Các phòng sử dụng chính: Phòng khách, phòng họp, phòng làm việc, phòng ngủ và phòng ăn
Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch
Chủ trì kiến trúc: THS. KTS. Nguyễn Hồng Trường
Kiến trúc sư thực hiện: KTS. Nguyễn Thanh Hoa

2.Đề xuất thiết kế.

Gia chủ là một doanh nhân trẻ 35 tuổi, có vợ và 2 con gái. Không gian sống của căn hộ phải bảo đảm được tính hữu dụng, mang lại tiện ích như : ăn uống , ngủ nghỉ, thư giãn, làm việc. Căn hộ vừa là nơi hội họp làm việc, vừa là nơi sinh hoạt sống vậy nên các nội thất trong nhà phải rõ ràng trong sử dụng để đảm bảo quy trình sống của gia chủ. Cũng là một người ưa ngoại hình và có góc nhìn tinh tế nên thẩm mỹ, phong thủy là điều anh rất mong muốn.

3.Phương án thiết kế. 

3.1.Thiết kế phòng khách gia đình.

Với những thời điểm tạm gác lại công việc, anh là một người rất quan tâm đến gia đình và bạn bè thân thiết. Biết được điều đó chúng tôi đã bài trì một bộ ghế sofa cỡ nhỏ, không quá lớn để tránh tình trạng bị “loãng”. Bộ bàn ghế phù hợp với diện tích của căn phòng như gắn kết lại được mọi người với nhau nhiều hơn.
Thiết kế nội thất phòng khách căn hộ penthouse hiện đại anh Lâm - Hà Nội

3.2.Thiết kế phòng làm việc.

Thời gian làm việc của một doanh nhân trẻ tuổi là khá nhiều, hơn nữa lại là một công ty khá lớn, vậy nên phòng làm việc riêng của một “giám đốc” được chúng tôi thiết kế khá rộng rãi, chỉ có một bàn làm việc đặt giữa khán phòng. Kèm theo là chiếc ghế ngả lưng đồng hành tốt trong không gian này.Thiết kế nội thất phòng làm việc căn hộ penthouse hiện đại anh Lâm - Hà NộiCũng không thể bỏ qua được phòng họp của căn hộ. Với nội thất penthouse đầy linh hoạt cho một không gian rộng rãi, phòng họp thiết kế với mục đích chính là cho những nhân viên có thể trao đổi thông tin được dễ dàng. Hình thức của nội thất sang trọng, toát lên vẻ độc đáo.
Thiết kế nội thất phòng làm việc căn hộ penthouse hiện đại anh Lâm - Hà Nội

3.3.Thiết kế phòng ngủ.

Chia sẻ của anh Lâm: ” Mỗi giấc ngủ là một chuỗi thư giãn của con người, vậy nên tôi mong muốn có được phòng ngủ toát lên được tính phong thủy thịnh vượng”. Với nhu cầu của gia chủ, không khó gì để  tạo ra một ý tưởng bài trì đối với nhóm kiến trúc sư. Chúng tôi bố trí phòng ngủ gần những khung cửa sổ, tạo cảm giác mới lại phiêu lưu và đầy trải nghiệm. Nét phong thủy hiện lên từng giây phút trong ngôi nhà. Hơn nữa phòng ngủ phải trẻ trung, hòa hợp với các ” chị em” để mọi người đều thấy thích thú.Thiết kế nội thất phòng ngủ việc căn hộ penthouse hiện đại anh Lâm - Hà Nội Thiết kế nội thất phòng ngủ việc căn hộ penthouse hiện đại anh Lâm - Hà Nội

3.4.Thiết kế phòng ăn. 

Hiện đại, sang trọng, và mang lại những khoảnh khắc quây quần bên gia đình, với diện tích 16m2, thiết kế tủ bếp đặt phía giáp tường và bàn ăn đặt giữa phòng tạo ra cảm giác rộng rãi. Đó là một không gian ngăn cách hoàn toàn với những căn phòng khác, tạo cho gia chủ sự riêng tư thoải mái khi dùng bữa.
Thiết kế nội thất phòng ăn căn hộ penthouse hiện đại anh Lâm - Hà Nội

4.Lời khuyên và liên hệ

Hãy mang về ngay cho mình một mẫu thiết kế nội thất hiện đại như nội thất penthouse. Nhấc máy lên và gọi để đội ngũ chuyên viên của chúng tôi tư vấn cho bạn.

CÔNG TY TNHH VIETNAMARCH
Địa chỉ: Số 61, Đ. Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Điện thoại: 04.66812328, 04.22434597 – Hotline: 0918.248297
Website: www.vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao