Phương án tạo đường cong mềm mại trong thiết kế trần thạch cao

Việc thiết kế và thi công trần sẽ dễ dàng hơn nếu làm trần thạch cao lí do nó dễ thiết kế với những trần nhà có nhiều góc uốn lượn. Ngoài ra để làm được điều này, khi tiến hành bạn nên tuân thủ những quy chuẩn về lắp đặt, chỉ tiêu kĩ thuật của công trình do nhà sản xuất khuyến cáo.
Xem thêm: Các mẫu trần thạch cao đẹp lung linh cho ngôi nhà năm 2016
Hiện nay việc lắp đặt trần thạch cao và vách thạch cao trong thiết kế nội thất ngày càng trở nên phong phú. Với ưu điểm ứng dụng dễ dàng, tính thẩm mỹ cao, dễ tạo hình đã làm cho các nhà thiết kế có thể thỏa sức sáng tạo chúng. Trần thạch cao làm cho không gian nội thất trở nên ấn tượng, và toát lên được phong cách và nguyện vọng của gia chủ.

2. Sự thanh nhã của trần thạch cao
Gia chủ cũng cần phải để tâm khẩu độ khung xương, để khi uốn tấm có thể tạo được các đường cong uyển chuyển và chính xác. Bạn có thể dùng các loại khung như Alpha, Basi, Serra với ưu việt dễ thi công, thỏa mãn được các yêu cầu về thiết kế trần từ uốn cong đến các tạo hình đa dạng nhất,… Nếu vách cong bạn nên sử dụng tấm trang trí như tấm DURAflex vân gỗ hay in hoa văn nhiều màu sắc xen với với hệ khung vách vĩnh tường V-Wall, V-Shaft.
Bên cạnh đó các kiến trúc sư còn thiết kế ra những mẫu trần thạch cao độc đáo, với đa dạng kiểu dáng đặc sắc như hình tròn, oval, elip hay những hình cong mền mại xen với những khoảng trống hài hòa… Với trần thạch cao bạn chẳng cần lo lắng về sự ảnh hưởng của độ nặng lên công trình và khả năng chịu sức nặng của móng vì trần thạch cao có trọng lượng không lớn, nhẹ hơn gạch khoảng 6-8 lần.
Để có thêm thông tin tham khảo, quí vị vui lòng liên hệ với chúng tôi Công ty TNHH Vietnamarch.

Quý khách đang sinh sống tại Cần Thơ có nhu cầu làm trần thạch cao vui lòng xem chi tiết tại đây: Đại lý trần thạch cao Cần Thơ để được tư vấn cũng như báo giá chuẩn nhất.

Tran thach cao Vietnamarch

VPTK: Tầng 2 – 61 Nguyễn Xiển,Hà Nội,Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao