Nguồn gốc ngày cowoking space trên toàn thế giới

Có một ngày đặc biệt đối với toàn bộ những thành viên tham gia trong không gian làm việc chung cowoking space đó là ngày coworking space . Có lẽ điều đó còn khá xa lạ với những ai chưa từng tham gia làm việc tại đây. Nhưng thực tế cho thấy thì ngày coworking space là ngày khá đặc biệt từ nơi nó sinh ra.

1.Nguồn gốc ngày coworking space là thế nào?

Như chúng ta đã biết,  Ý tưởng kỷ niệm Ngày Quốc tế Coworking space đến từ Cadu de Castro Alves, một chủ sở hữu không gian làm việc chung từ Rio de Janeiro và  một số thành viên khác của diễn đàn Coworking Google Group, người đã quyết định đánh dấu ngày 9 tháng 8 là Ngày Quốc tế Coworking.

Và để tìm ra điều này thì có cả một câu chuyện dài kì mới biết được chính xác điều gì đang xảy ra với nó , qua việc nghiên cứu các blog, mới có thể tìm được ra người đã khởi đầu cho phong trào này .
Không gian coworking trên toàn cầu sẽ kỷ niệm dịp này với coworking miễn phí, các sự kiện đặc biệt, các bữa tiệc kem, và nhiều hơn nữa.
Chúc mừng ngày quốc tế Coworking!

Ngày nay, các không gian coworking trên khắp thế giới đoàn kết để kỷ niệm ngày kỷ niệm của phong trào coworking. Nó đánh dấu ngày mà vào ngày 9 tháng 8 năm 2005, kỹ sư phần mềm Brad Neuberg đã viết blog về một ý tưởng để cùng nhau tham gia cộng đồng cộng đồng và cộng sự.

Nhờ vào bài đăng trên blog đó, ngày 9 tháng 8 đã được công nhận là ngày mà cow coworkinging đã ra đời.

2. Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp ,coworking space đẹp ở Hà Nội

Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao