Mẫu trần thạch cao- giải pháp chống nóng hoàn hảo

Căn hộ của bạn chịu nắng nhiều do ở các khu vực đồng bằng và ven biển? Ngôi nhà nằm ở vùng cao và thời tiết ban đêm ở mức rất thấp? Vùng của bạn ở chịu ảnh hưởng của gió Lào? Thời tiết đang thay đổi không ổn định. Ngay hiện tại là lúc bạn cần giải pháp chống nóng cho trần thạch cao và vách ngăn của Vietnamarch. Cách thức chống nóng tăng cường giảm thiểu sự thất thoát nhiệt hoặc sự tích nhiệt không hợp lí cho công trình của bạn.
Xem thêm: Ứng dụng hoàn mĩ của trần thạch cao trong các công trình
Cách chống nóng đem lại ra diện tích sống dễ chịu hơn nhờ hạn chế chịu tác động của nhiệt ở ngoài. Cách chống nóng hình thành môi trường vi khí hậu trong căn hộ đúng theo mong muốn thiết kế, yêu cầu thi công bên cạnh đó bảo vệ các thiết bị có yêu cầu ổn định về nhiệt độ trong công trình. Giải pháp chống nóng bằng mẫu trần thạch cao có lẽ là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho các công trình.
Phương án chống nóng hình thành một không gian sống thoải mái, dễ chịu, tăng hiệu quả làm việc và giúp nâng cao chất lượng sống. Làm giảm bớt 8% so với không khí bên ngoài. Phương án chống nóng giúp chủ nhà tiết kiệm chi phí sử dụng các dụng cụ điện để cải thiện không khí, từ đó tiết kiệm được chi tiêu cho gia đình và không lo lắng về khoản tiền điện tăng cao mỗi tháng. Cách Chống Nóng cũng tạo nên ưu điểm tăng tuổi thọ cho công trình, hạn chế sự tích nhiệt – nguyên nhân gây ra các giai đoạn dộp, nứt trên diện tích công trình.
Hầu hết các loại nhà phố, nhà biệt thự, căn hộ chung cư, bên cạnh đó là nhà có sử dụng mái tôn, các diện tích áp mái..Nhà xưởng, xí nghiệp, tòa nhà văn phòng, …Bên cạnh đó, rất an toàn cho các ngôi nhà tại nơi có thời tiết quá nóng hoặc quá lạnh, hoặc những hạng mục công trình cần đảm bảo về nhiệt độ, các vấn đề nhỏ của công trình nhạy cảm với các biến đổi nhiệt độ bên ngoài. ngoài ra để làm cho căn hộ thêm đẹp hơn quí vị có thể trang trí cùng Đèn Led để trang trí.
Trần thạch cao chìm chống nóng 01 lớp khung Vĩnh Tường BASI hoặc thiết kế khung trần thạch cao chìm Vĩnh Tường ALPHA + 01 lớp tấm thạch cao Gyproc kích thước dày 9mm / 12.7mm / 15.8mm + 01 lớp bông thủy tinh thiết kế bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường BASI hoặc hệ thống khung trần chìm Vĩnh Tường ALPHA + 01 lớp tấm DURAflex dày 6mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3.

Trần nổi chống nóng 01 lớp khung Vĩnh Tường TopLINE hay hệ thống khung trần nổi Vĩnh Tường + 01 lớp tấm thạch cao Gyproc số đo dày 9mm / 12.7mm / 15.8mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3 hoặc 01 lớp khung Vĩnh Tường TopLINE hoặc hệ thống khung trần nổi Vĩnh Tường + 01 lớp tấm DURAflex dày 4mm/4.5mm + 01 lớp bông thủy tinh có bạc dày 50mm có tỷ trọng 24kg/m3.
Để có thêm những mẫu thiết kế trần thạch cao, mẫu trần thạch cao phòng khách các bạn có thể liên hệ trực tiếp với công ty Vietnamarch để được hỗ trợ và giải đáp.
==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao