Mẫu phòng làm việc dành riêng cho dân thiết kế trong không gian làm việc chung coworking space

Không gian làm việc chung được biết đến là mô hình kinh doanh cho thuê văn phòng mới nhất hiện nay. Nhiều người còn tò mò nó có thể phá vỡ được cách thiết lập văn phòng truyền thống xưa nay bởi chúng có quá nhiều tiện ích mà khi xây dựng văn phòng riêng không phải làm điều đó nữa.Một trong những mẫu thiết kế văn phòng làm việc cho nhà kiến trúc dưới đây sẽ kiến bạn hoàn toàn thú vị.

Như chúng ta thường thấy, coworking space là một không gian làm việc chung cho rất nhiều ngành ngề, rất nhiều hoạt động thuộc các lĩnh vực khác nhau. Và thực tế thì chính nhờ điều đó mà chúng chiếm được lòng tin của đa số các bộ phận khác nhau thu hút nguồn nhân lực. Do vậy, một coworking space khác biệt, chỉ dành riêng cho các nhầ thiết kế là một sự lựa chọn khá mạo hiểm.

Hãy cùng chiêm ngưỡng thiết kế văn phòng làm việc đơn giản mà rất tiện ích nhé

1.Thiết kế phòng làm việc độc đáo trong cowoking space

 

Nhìn thoáng qua đã thấy cách bố trí từng vị trí làm việc với những vách ngăn lửng , hoặc riêng tư độc lập hoặc bằng kính trong suốt vừa kín vừa mở, tạo nên không gian làm việc chung vừa hòa đồng, vừa cá nhân, thoải mái cho sự sáng tạo nghệ thuật.Bàn ghế thiên về tiện ích phục vụ người dùng, có cảm giác thoải mái vô cùng khi được ngồi thả lỏng tại đây.

khong-gian-lam-viec-chung-coworking-space-danh-rieng-cho-nha-thiet-ke00006

 

3. Đơn vị thiết kế nội thất văn phòng làm việc đẹp ,coworking space đẹp ở Hà Nội
Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH

VPTK: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao