Lựa chọn kích thước tủ bếp gỗ cho nhà diện tích lớn – anh Quang – Hà Nam

Để thiết kế và có được một sự hài hào về nội thất là điều hầu hết các gia chủ của những ngôi nhà đều mong muốn. hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc một thiết kế mẫu tủ bếp gỗ cho ngôi nhà ở diện tích lớn của anh Quang – Bình Lục – Hà Nam. Thiết kế công trình này nằm ở một vùng quê khá yên bình, với một cuộc sống nhẹ nhàng, chứa nhiều được những vẻ đẹp về con người, thiên nhiên, nhà ở.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng tủ bếp gỗ thiết kế đơn giản cho nhà bếp sang trọng 2016

1.Đánh giá tổng quan.

Thiết kế mà chúng tôi chia sẻ tới bạn đọc là một mẫu thiết kế được sử dụng khá nhiều trong những ngôi nhà diện tích lớn ở thành phố và hầu hết các ngôi nhà ở các tỉnh lẻ khác nhau. Với thiết kế tinh tế vô cùng độc đáo, nhóm kiến trúc sư chúng tôi đã lựa chọn và đo lường chính xác cũng như cẩn thận để làm hài lòng người sử dụng cũng như thoải mái được cho người thiết kế.

2.Nhu cầu của chủ nhà.

Chia sẻ của anh: ” gia đình tôi cũng chỉ có 5 người(2 vợ chồng và 3 con) trong khi diện tích ngôi nhà cũng khá lớn… tôi rất mong muốn căn phòng bếp trong gia đình có được một thiết kế vừa không làm trống trải không gian vừa đáp ứng được nhu cầu sử dụng như: cất đồ đạc, sinh hoạt nấu ăn, rửa bát, …. thẩm mỹ đẹp và giá thành vừa phải. Tôi rất mong muốn có được một thiết kế như vậy để gia đình có thể quây quần khu bếp ấm cúng ” . Nắm bắt được tâm lý cũng như mong muốn của gia chủ, chúng tôi có bài trì được mẫu thiết kế với những hình ảnh và kích thước cụ thể, bạn đọc có thể tham khảo phía dưới đây.

3.Phương án cải tạo.

Với chiều cao tổng thể của toàn bộ phần tủ bếp vào khoảng 2,4m, bạn nên để phần tủ dưới cao 0,9m. Khoảng cách trống giữa phần tủ dưới và trên chỉ nên ở mức 0,45-0,6m, tùy theo thiết kế. Nhưng cho dù khoảng cách đó lớn hay nhỏ thì tầm với cao nhất cũng chỉ nên tối đa 1,8m. Đối với chiều sâu, phần tủ dưới trung bình khoảng 0,5m, còn phần tủ trên là 0,3m.
Lựa chọn kích thước tủ bếp gỗ cho nhà diện tích lớn - anh Quang - 01
Lựa chọn kích thước tủ bếp gỗ cho nhà diện tích lớn – anh Quang – 01 Lựa chọn kích thước tủ bếp gỗ cho nhà diện tích lớn - anh Quang - 02Lựa chọn kích thước tủ bếp gỗ cho nhà diện tích lớn – anh Quang – 02 Lựa chọn kích thước tủ bếp gỗ cho nhà diện tích lớn - anh Quang - 03Lựa chọn kích thước tủ bếp gỗ cho nhà diện tích lớn – anh Quang – 03 Lựa chọn kích thước tủ bếp gỗ cho nhà diện tích lớn - anh Quang - 04Lựa chọn kích thước tủ bếp gỗ cho nhà diện tích lớn – anh Quang – 04
Có một số tiêu chuẩn nhất định trong các thiết kế tu bep go mà nó có thể được điều chỉnh tùy theo chiều cao của người sử dụng. Với mỗi trường hợp thiết kế, kiến trúc sư Vietnamarch sẽ quan tâm đến những con số cụ thể để đáp ứng tạo ra sự hài lòng bền vững và đáp ứng được lòng mong mỏi của gia chủ.
 

Lựa chọn kích thước tủ bếp gỗ cho nhà diện tích lớn - anh Quang - 05Lựa chọn kích thước tủ bếp gỗ cho nhà diện tích lớn – anh Quang – 05 Lựa chọn kích thước tủ bếp gỗ cho nhà diện tích lớn - anh Quang - 06Lựa chọn kích thước tủ bếp gỗ cho nhà diện tích lớn – anh Quang – 06 Lựa chọn kích thước tủ bếp gỗ cho nhà diện tích lớn - anh Quang - 07Lựa chọn kích thước tủ bếp gỗ cho nhà diện tích lớn – anh Quang – 07

4. Phản hồi của gia chủ.

“Tôi rất hài lòng với quy trình làm việc chuyên nghiệp, cũng như sự tư vấn nhiệt tình của đội ngủ nhân viên. Chính thức tôi đã có được một ấn phẩm trong ngôi nhà mình. Rất ưng ý và đáp ứng được mong muốn của tôi. Rất cảm ơn Vietnamarch, chúc công ty luôn phát triển và thành công! “

5. Liên hệ với chúng tôi.

Để có được những mẫu thiết kế phù hợp với đời sống gia đình, bạn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn hiệu quả.

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VIETNAMARCH 

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao