Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh tại Nguyễn Chí Thanh

Tại các thành phố lớn hiện nay, tình trạng quá tải bãi đỗ xe xảy ra ngày càng nhiều, do vậy hệ thống đỗ xe tự động thông minh ra đời là một phần tất yếu giúp cải thiện tình trạng quá tải bãi đỗ xe hiện nay và cả tương lai. Tại Hà Nội nói riêng, hiện nay cũng có khá nhiều các bãi đỗ xe thông minh, hiện đại được xây dựng và ứng dụng. Hôm nay, chúng tôi mời các bạn cùng khám phá hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh tại Nguyễn Chí Thanh nhé!

he-thong-quan-ly-bai-do-xe-thong-minh-tai-nguyen-chi-thanh (1)

Cabin của bãi đỗ xe tại Nguyễn Chí Thanh

>>Xem ngay: Bãi đỗ xe thông minh tự động kết hợp cây xanh khu đô thị Yên Hòa

1. Thông tin về bãi đỗ xe thông minh tại Nguyễn Chí Thanh

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh tại Nguyễn Chí Thanh tọa lạc tại tòa nhà M5 Nguyễn Chí Thanh – Hà Nội, đây là một tổ hợp trung tâm thương mại, văn phòng và căn hộ cao cấp. Không giống như các tòa nhà khác, tòa nhà này có sự khác biệt giá trị nhất là sở hữu hệ thống quản lý đỗ xe thông minh, tự động công nghệ cao dạng thang nâng di chuyển kết hợp thang nâng tĩnh (TDL) đến từ nhà sản xuất Simmatec, Hàn Quốc, được sản xuất năm 2010, 1 hệ thống với sức chứa 202 xe.

he-thong-quan-ly-bai-do-xe-thong-minh-tai-nguyen-chi-thanh (2)

Bãi đỗ xe có sức chứa 202 xe

Hệ thống bãi đỗ xe thông minh tại Nguyễn Chí Thanh được xây dựng với diện tích khoảng 1.000m2 dưới lòng đất trước tòa nhà, bãi đậu xe với 5 tầng hầm, tầng trên cùng cao hơn để được xe 7 chỗ (SUV). Có hai cabin nhỏ gọn ở trên mặt sân để bố trí đưa xe xuống hầm.

>>Không thể bỏ qua: Bãi đỗ xe thông minh dạng xếp hình cho khách sạn chi phí thấp

2. Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh tại Nguyễn Chí Thanh

Hệ thống quản lý bãi đỗ xe thông minh tại Nguyễn Chí Thanh giúp diện tích để xe được cải thiện đáng kể, có thể chứa được lượng xe gấp 4-5 lần so với cách tận dụng diện tích mặt bằng tầng hầm trông xe ở các tòa nhà thông thường hiện nay. Hệ thống đỗ xe thông minh tại Nguyễn Chí Thanh này áp dụng công nghệ hiện đại của Hàn Quốc, có thể thao tác tự động cho nhiều xe ra, vào cùng lúc nên thời gian lấy xe và gửi xe ngắn khoảng 30 – 60 giây. Bên ngoài cabin có đèn xanh, đỏ giúp nhân viên điều hành nắm được vị trí, cũng như thời điểm để chỉ dẫn xe khác vào cabin một cách dễ dàng.

he-thong-quan-ly-bai-do-xe-thong-minh-tai-nguyen-chi-thanh (4)

Xe được đưa vào cabin

Do hệ thống quản lý thông minh, tự động hoàn toàn nên không cần quá nhiều nhân viên mà chỉ cần 2 nhân viên trực ở cổng ra/vào và 1 kỹ thuật viên giám sát hệ thống máy tính. Ngoài ra, hệ thống camera quan sát được trang bị giúp nhân viên can thiệp kịp thời nếu có sự cố. Khách khi gửi xe chỉ cần lái vào chỗ giàn thép đỗ xe và nhận thẻ từ từ nhân viên, các thiết bị tự động sẽ đưa xe xuống tầng hầm và đưa xe vào vị trí còn trống. Khi lấy xe ra, khách chỉ cần nhập số, hệ thống sẽ tự tìm và đưa xe lên vị trí giao xe ban đầu. 

he-thong-quan-ly-bai-do-xe-thong-minh-tai-nguyen-chi-thanh (3)

Hệ thống đưa xe vào chỗ trống

3. Liên hệ đơn vị thiết kế bãi đỗ xe thông minh ở Hà Nội

Để được tư vấn lựa chọn giải pháp kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cũng như việc Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt hệ thống BÃI ĐỖ XE TỰ ĐỘNG Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty Vietnamarch & Kiến Việt Group’s – với đội ngũ nhân viên chuyên môn cao, cùng những kinh nghiệm thực tế từ hệ thống đỗ xe tự động đã đi vào sử dụng như: Trần Nhật Duật, Nguyên Công Hoan, Lê Văn Lương … được áp dụng những công nghệ tiên tiến hàng đầu của thế giới, sẽ giúp bạn có một công trình hoàn hảo về giải pháp, công nghệ và thẩm mỹ.

Vietnamarch luôn đồng hành cùng quý khách!!!

Công ty Kiến trúc – Nội thất Vietnamarch

Địa chỉ: Số 61 Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao