Điều thú vị của bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ

Các phương tiện giao thông ngày một tăng lên trong khi quỹ đất ngày càng hạn hẹp đang là thực trạng nhức nhối tại các đô thị lớn của Việt Nam. Để giải quyết tình trạng thiếu chỗ để xe hiện nay, tại một số công trình đã áp dụng và xây dựng các hệ thống bãi đỗ xe thông minh để phần nào giải quyết được thực trạng trên. Trong bài viết lần này, mời các bạn khám phá những điều thú vị của bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ nhé!

>>Xem ngay: Hệ thống giàn thép đỗ xe bán tự động xoay vòng

1. Ưu điểm của hệ thống bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ thực chất là để chỉ hệ thống bãi đỗ xe dạng xoay vòng. Ưu điểm của hệ thống đỗ xe thông minh này là tiết kiệm diện tích, không tốn diện tích thừa để xe di chuyển vào chỗ đỗ, tất cả các khoảng trống có thể được tận dụng để đỗ xe, do đó tạo ra một diện tích lớn để để xe. Ưu điểm tiếp theo là có thể thiết kế linh hoạt điểm để xe, có thể để điểm đỗ xe từ trên, dưới, trái, phải hoặc ở giữa tùy theo thiết kế của tòa nhà. Có thể lắp đặt hệ thống một cách hợp lý tùy thuộc vào chiều sâu của tầng ngầm cũng như trên mặt đất cho phép. Ưu điểm nữa không thể không nói tới là hệ thống được làm từ chất liệu cao cấp có độ bền cao, dễ dàng bảo quản.

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ giúp tiết kiệm diện tích

2. Nguyên lý hoạt động của bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ là một trong những gói giàn nâng của hệ thống đỗ xe xoay vòng. Đây được coi là một trong những giải pháp tối ưu giải quyết bài toán mặt bằng về bãi đỗ xe hiện nay. Hệ thống bãi đỗ xe tự động dạng xoay vòng được lắp đặt sử dụng khá nhiều, đây là một lựa chọn rất hiệu quả, cực kỳ phù hợp cho các diện tích nhỏ hẹp ngầm dưới mặt đất. Hệ thống đỗ xe thông minh xoay vòng có thể lắp được 2, 3 hoặc 4 tầng trở lên tương ứng với việc chứa được 4, 8 hay 12 xe nên rất linh hoạt và được các chủ đầu tư bãi đỗ xe lựa chọn nhiều. Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ hoạt động theo nguyên tắc chạy vòng tròn, nâng lên cao nhằm tiết kiệm diện tích hoàn toàn.

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ hoạt động theo nguyên tắc chạy vòng tròn

>>Xem ngay: Hệ thống bãi đỗ xe thông minh cho gia đình và chung cư

Cụ thể, bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ hoạt động theo nguyên lý: thang nâng chính và phụ vận hành đồng bộ và tuần tự đưa các xe vào hoặc ra theo chiều ngang, thời gian thao tác của bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ để đưa xe từ vị trí trên cùng xuống mặt đất là khoảng 1-2 phút. Mỗi xe được đặt trên một bàn nâng chuyển để tăng hiệu quả xếp xe khi ra, vào và di chuyển trong hệ thống đồng thời giúp chủ quản lí dễ dàng quản lí bãi đỗ xe. Nguyễn lý hoạt động sử dụng loại thang nâng tự động này giúp cho người quản lí và người gửi xe tiết kiệm thời gian cũng như yên tâm về chất lượng. 

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ

Bãi đỗ xe thông minh 8 chỗ sử dụng loại thang nâng tự động giúp người quản lý và người gửi xe tiết kiệm thời gian 

3. Liên hệ đơn vị tư vấn thiết kế mô hình bãi đỗ xe thông minh

Để được tư vấn lựa chọn giải pháp kỹ thuật, công nghệ tiên tiến nhất cũng như việc Thiết Kế – Sản Xuất – Lắp Đặt hệ thống BÃI ĐỖ XE THÔNG MINH Quý khách vui lòng liên hệ với chúng tôi – Công ty Vietnamarch & Kiến Việt Group’s .

Vietnamarch có một đội ngũ  lành nghề và có các dây chuyền sản xuất đẳng cấp bao gồm nhiều thiết bị gia công cực kỳ chất lượng.

Kể từ khi thành lập, Vietnamarch luôn tuân thủ phương châm “ Phục vụ khách hàng bằng cả trái tim”  và tuân thủ các mục đích kinh doanh “siêng năng, hiệu quả cao, trung thực, nghiêm ngặt”. Với niềm tin vào nguyên tắc này, chúng tôi đã thiết lập quan hệ hợp tác lâu dài với nhiều đối tác trong nước và nước ngoài và các công ty. Chúng tôi sẽ luôn cố gắng hết sức để cải thiện sản phẩm và giúp bạn đầu tư tối đa lợi nhuận.

Bằng việc thi công nhiều công trình trọng điểm về hệ thống đỗ xe tự động và bán tự động, Vietnamarch cam kết sẽ mang đến cho bạn những sản phẩm làm hài lòng mọi quý khách hàng khó tính nhất.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ:

Công ty CP Tư vấn Đầu tư Kiến Việt.- Vietnamarch.Group.

Địa chỉ: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Điện thoại: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297.

Website: vietnamarch.com.vn

Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao