Chiêm ngưỡng mẫu trần thạch cao nhà phố cho nhà chị Hạnh – Hải Dương

Thời gian vừa qua, nhóm KTS Vietnamarch đã tới thành phố Hải Dương để ghé thăm căn hộ rộng 110m2 của nhà chị Hạnh. Ngôi nhà của chị thuộc kiểu nhà phố với địa lý nằm ở trung tâm thành phố nên cực kỳ thuận tiện trong công việc. Ngôi nhà này được xây dựng cách đây 5 năm với phong cách vô cùng hiện đại. Dù vậy hiện nay gia đình chị muốn thay lớp trần bê tông bên trên trần nhà thành Mẫu trần thạch cao hiện đại để trang trí cho toàn bộ ngôi nhà.

Xem thêm: Ngắm nhìn mẫu trần thạch cao đẹp lôi cuốn cho căn hộ chung cư D’.Le Roi Soleil Quảng An nhà anh Quỳnh

1.Thông tin dự án.

Chủ đầu tư: Chị Hạnh
Diện tích trung bình: 98m2
Không gian thiết kế chính: Thiết kế phòng khách, phòng ngủ
Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch

2.Yêu cầu chủ nhà.

Qua bàn bạc với chị Hạnh chúng tôi được biết nhà chị có ý định căn hộ của nhà mình trở thành trung tâm tư vấn kinh doanh cho nên muốn thiết kế từ ngay bây giờ. Trần thạch cao chính là cái mà gia đình chị chọn lựa dù vậy vẫn chưa thể chọn lựa mẫu thiết kế nào sao cho phù hợp. Và quan trọng hơn cả là vấn đề phong thủy. Chị hi vọng Vietnamarch có thể giúp gia đình chị chọn lựa được phương án giải quyết phù hợp.

3.Phương án thiết kế.

Phòng khách
Nhà phố đang phổ biến với các phong cách trải dài theo khuôn đất hình chữ nhật. Chiều rộng của nó chỉ khoảng 4m đến 5m và chiều dài thì phụ thuộc vào diện tích của mỗi gia đình. Điểm đặc biệt không gian phòng khách luôn được đặt ở vị trí đầu tiên phía lối cửa ra vào. Căn hộ của chị Hạnh cũng vậy. Phòng khách khá rộng và dài, là lợi thế rất tuyệt để thi công những Mẫu trần thạch cao.
Không gian phòng khách căn nhà được phủ bởi một màu trắng toàn bộ trần nhà cho tới những bức tường nhà. cùng với đó là hệ thống đèn chiếu sáng gắn với trần thạch cao đem nét tươi mới đến cho ngôi nhà.
Phòng ngủ
Phòng ngủ chính nơi cần có sự yên tĩnh riêng tư và thể hiện được phong cách riêng của mỗi người trong gia đình. Với mỗi căn phòng các nhà thiết kế của chúng tôi đều cố gắng tạo nên sự tươi mới cùng các điểm nhấn riêng. Bên cạnh với trần thạch cao, chiếc đèn chùm phong cách sang trọng này là trọng tâm cho cả căn phòng.
Kết hợp với mẫu trần thạch cao sang trọng này, phong thủy vẫn luôn được chú ý cho không gian cả căn hộ từ việc chọn sắc màu nhẹ nhàng hợp cung mệnh của chủ nhà cho đến định hướng thiết kế cũng rất hòa hợp.

4.Bàn giao thi công.

Với sự chuyên nghiệp vànhiệt huyết, chúng tôi đã chính thức bàn giao lại công trình xây dựng cho nhà chị Hạnh sớm hơn dự kiến. Chị Hạnh rất vui vẻ và vừa lòng trước thành phẩm mà chúng tôi mang đến. Ngày bàn giao 11/8/2016.
==========================================================
Xem thêm có thể bạn quan tâm: phào chỉ trang trí cho các công trình trần thạch cao cổ điển.
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao