Chia sẻ mẫu tủ bếp gỗ hợp thời tiết khí hậu tại Vietnam

Trong suốt quá trình tư vấn thiết kế cũng như trực tiếp đi xây dựng, cải tạo nội thất cho rất nhiều ngôi nhà, việc chia sẻ những hình ảnh thực tế để quý bạn đọc có thể xem và mang về cho mình những trải nghiệm là điều vô cùng tuyệt vời với nhóm kiến trúc sư Vietnamarch chúng tôi. Tiếp nối với những mẫu thiết kế mới lạ độc đáo, hôm nay chúng tôi xin chia sẻ tới bạn đọc những mẫu thiết kế tu bep go được đánh giá rất cao trong quá trình sử dụng cũng như công năng điều hòa khí hậu thời tiết trong căn nhà của gia chủ. Mời bạn đọc cùng tham khảo.

Xem thêm: Chiêm ngưỡng tủ bếp gỗ thiết kế đơn giản cho nhà bếp sang trọng 2016

1.Cấu tạo và nguồn gốc sản xuất.

Tủ bếp hiện nay hoàn toàn sản xuất trong nước, từ nguyên vật liệu và phụ kiện, được thiết kế và lắp đặt riêng theo yêu cầu của khách hàng. Bề mặt gỗ được nhiệt đới hóa và hoàn toàn sử dụng các chất liệu cao cấp của Việt Nam, thiết kế theo thói quen của người Việt, thích hợp với nhu cầu sử dụng nhiều nước, mỡ… Vật liệu chủ yếu được sử dụng làm bề mặt là gỗ ép, ocan gỗ kết hợp MDF có khả năng hạn chế ẩm mốc, mối mọt và cong vênh, phù hợp với khí hậu nhiệt đới hơn gỗ tự nhiên…

2.Công năng toàn diện.

Với thiết kế từ những chất liệu vô cùng tuyệt vời, công năng chủ yếu của tủ nằm ở 2 mảng chính: thứ nhất đó là cất chứa đồ đạc, trang thiết bị. Thứ 2 là điều hòa được khí hậu trong nhà bếp. Việc điều hòa này sẽ giúp nhà bếp luôn được mát mẻ, giảm bớt mùi hôi.

3.Phương án tư vấn thiết kế.

Để phù hợp với hình dáng người Việt Nam, kích thước lý tưởng nhất trung bình hiện nay là 80 đến 91 cm (thông dụng là 84 cm) với phần tủ đáy, phần tủ treo trung bình 58 cm, sâu khoảng 32 cm. Với cấu trúc phân bổ như này, việc sử dụng tủ bếp gỗ cao cấp vào những mục đích khác nhau này cũng dễ dàng đáp ứng được mong muốn của gia chủ hơn. Ngoài ra, nó còn đảm bảo tính thẩm mỹ rất tuyệt vời cho không gian nhà bếp.

4.Chi tiết về hình ảnh.

Mẫu tủ bếp gỗ hợp thời tiết khí hậu tại Vietnam- Chị CúcMẫu tủ bếp gỗ hợp thời tiết khí hậu tại Vietnam- Chị Cúc Mẫu tủ bếp gỗ hợp thời tiết khí hậu tại Vietnam- Chị PhươngMẫu tủ bếp gỗ hợp thời tiết khí hậu tại Vietnam- Chị Phương Mẫu tủ bếp gỗ hợp thời tiết khí hậu tại Vietnam- Anh TùngMẫu tủ bếp gỗ hợp thời tiết khí hậu tại Vietnam- Anh Tùng Mẫu tủ bếp gỗ hợp thời tiết khí hậu tại Vietnam- Anh HùngMẫu tủ bếp gỗ hợp thời tiết khí hậu tại Vietnam- Anh Hùng Mẫu tủ bếp gỗ hợp thời tiết khí hậu tại Vietnam- Anh HưngMẫu tủ bếp gỗ hợp thời tiết khí hậu tại Vietnam- Anh Hưng Mẫu tủ bếp gỗ hợp thời tiết khí hậu tại Vietnam- Anh Thắng Mẫu tủ bếp gỗ hợp thời tiết khí hậu tại Vietnam- Anh Thắng

 5.Lời khuyên và liên hệ.

Để có được những mẫu thiết kế phù hợp với đời sống gia đình, bạn hãy nhấc máy và gọi cho chúng tôi để được tư vấn hiệu quả.

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VIETNAMARCH 

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao