Chia sẻ cách lựa chọn tủ bếp hợp phong thủy từ chuyên gia.

Có rất nhiều loại tủ bếp trà lan trên thị trường trong và ngoài nước ngày nay. Nhưng nếu không biết lựa chọn cho mình loại tủ bếp nào hợp mệnh, hợp phong thủy, hợp phong thủy thì cũng không thể gọi là hợp với gia chủ và những người trong nhà được. Hôm nay chúng tôi xin chia sẻ và giới thiệu tới bạn đọc những cách lựa chọn tủ bếp cao cấp hợp với không gian phòng bếp, đặc biệt là hợp với phong thủy của bản thân. 

Xem thêm:  5 mẫu tủ bếp cao cấp trong nhà bếp hiện đại 2016

1. Vì sao phải lựa chọn tủ bếp hợp phong thủy.

Không chỉ là nội thất tủ bếp, dù là bất kì nội thất nào trong phòng bạn, nó cũng đều phải hợp với phong thủy và sở thích của bạn. Người Việt Nam ta tuy không mê tín nhưng lúc nào cũng có tâm lý ” có thờ có thiêng, có kiêng có lành” vậy nên những nội thất nhà bếp trong mà được hài hòa sẽ tạo nên sự ưng ý trong cái tâm con người. Tâm lý ảnh hưởng rất nhiều đến hoạt động đời sống công việc thường ngày.

Chia sẻ cách lựa chọn tủ bếp hợp tính cách từ chuyên gia.

2. Tủ bếp chữ ” L ” màu trắng.

Trắng tinh khôi, đó vừa là câu nói dí dỏm mà lại vô cùng khao học. Đa số các loại nội thất tủ bếp đều không khác nhau mấy về công năng nhưng về thẩm mỹ thiết kế thì không phải tủ nào cũng giống nhau được. Với loại tủ bếp chữ “L” trắng sáng này sẽ rất phù hợp với những người có phong thủy dịu hiền, cởi mở và tâm hồn hướng ngoại. Màu trắng của tủ bếp này giống như những nét đẹp muốn phô ra bên ngoài để chia sẻ và cùng hòa vào sự chiêm ngưỡng của con người.

Chia sẻ cách lựa chọn tủ bếp hợp tính cách từ chuyên gia.

Nội thất nhà bếp sánh cùng với nó là những đồ vật cũng phải có màu trắng sáng để tạo nên được sự đồng điệu của con người với đồ vật, và giữa các đồ vật với nhau.

Chia sẻ cách lựa chọn tủ bếp hợp tính cách từ chuyên gia.

 3. Tủ bếp màu cafe hình chữ “T” tiện dụng.

Với loại màu sắc này, đây là một loại màu rất đặc biệt, nó phù hợp với những người có phong thái trầm lặng, ít bộc lộ cảm xúc và sống nội tâm. Màu trầm tối thể hiện ra bên ngoài là sự quý phái vô cùng tuyệt vờ. Nó quyến rũ như chính phong thủy của gia chủ. Loại tủ bếp này khi kết hợp với phong thủy trầm lặng tạo nên vẻ đẹp rất tuyệt vời cho trong và ngoài. Trong biểu hiện cho phong thủy tâm hồn gia chủ, còn ngoài biểu hiện cho màu sắc của tủ bếp cao cấp.

Chia sẻ cách lựa chọn tủ bếp hợp tính cách từ chuyên gia.

Tủ bếp màu cafe hình chữ “T” tiện dụng phố cảnh 1

Chia sẻ cách lựa chọn tủ bếp hợp tính cách từ chuyên gia.

Tủ bếp màu cafe hình chữ “T” tiện dụng phố cảnh 2

4. Tủ bếp màu sắc năng động.

Với những người có phong thủy năng động, thích bộc lộ, thích đổi mới và nhí nhảnh đáng yêu thì chọn cho ngôi nhà của mình loại tủ bếp có màu sắc vui nhộn, rực lên những quyến rũ thể thao của mình Gia chủ có thể chọn cho mình loại tủ bếp dạ quang phát sáng màu vào ban đêm. Sẽ đầy tự hào và thể hiện được với bạn bè mình những nội thất nhà bếp độc đáo này.

Chia sẻ cách lựa chọn tủ bếp hợp tính cách từ chuyên gia.

Hoặc có thể chọn về loại tủ bếp có sắc trắng vàng tươi. Tuổi trẻ luôn là những trải nghiệm vì vậy những nội thất cũng phải là những hiện hữu thổ lộ ra phong thủy gia chủ thông qua màu sắc và thiết kế. Với tông màu trắng làm nên cho mà vàng thì sự nổi bật của tủ bếp sẽ giống với phong thủy mạnh mẽ của gia chủ.

thiet-ke-noi-that-can-ho-penthouse09

Không bao giờ có thể thiếu đi sự lựa chọn về màu sắc và thiết kế. Việc tinh tế đưa về cho gia đình mình những nội thất tuyệt vời là xu hướng hóa của đại đa số các gia chủ.

5.Liên hệ với chúng tôi.

KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VIETNAMARCH 

VP: 61 Nguyễn Xiển, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com
Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao