Cách đặt bàn thờ thiên sao cho chuẩn phong thủy- Hứng tài lộc

Bàn thờ luôn là một vật tâm linh quan trọng nhất trong một gia đình. Ban thờ trong gia đình không chỉ được lựa chọn về kiểu dáng kích cỡ như bàn thờ đứng, bàn thờ treo….mà còn được xem xét đặt ở vị trí tốt nhất. Tương tự như thế, bàn thờ Thiên cũng là một vấn đề cần coi trọng trong tín ngưỡng tôn giáo của người dân Việt Nam. Vậy đăt bàn thờ thiên như thế nào cho phù hợp? 

1.Cách đặt bàn  thờ  Thiên chuẩn phong thủy

Bàn thờ Thiên được đặt ngoài trời nên những mẫu bàn thờ đẹp theo phong cách truyền thống hay bàn thờ hiện đại đều không sử dụng được. Mà thay vào đó là đặt bàn thờ Thiên bằng đá , bên ngoài không gian của gia đình, thờ phụng Ông trời. Chất liệu đá giúp bàn thờ Thiên bền vững với nắng mưa.

ban-tho-thien-dat-dung-huong01

Chắc chắn ban thờ ngoài trời phải đặt lộ thiên hoặc bán lộ thiên tại. Ở các nhà có diện tích lớn, có sân vườn ban thờ ngời trời sẽ được đặt ở cuối sấn vườn. Đối với các khu đô thị nhà cao tầng, diện tích không cho phép anh chị có thể đặt ở trên ban công, hay sân thượng.

– Vị trí đặt ở nơi sáng sủa có ánh sáng mặt trời, vì đây là ban thờ trời, tranh những nơi ẩm thấm, mốc. Vừa dễ trong quá trình hành trì vừa vừa đạt được vẻ mỹ quan. Sau khi đã tìm được vị trí của ban thờ thiên. Quý anh chị sẽ tìm đến hướng đặt ban thờ.

Về hướng ban thờ thiên thì không quan  trọng bởi bàn thờ này nằm bên không gian ngoài, thoáng đãng và sáng, hướng nào cũng như nhau. Tuy nhiên cần nhắc vị trí đặt ban thờ sạch sẽ và sáng sủa là được.

2.Chọn ngày tốt lâp bàn thờ thiên

ban-tho-thien-dat-dung-huong02

Bàn thờ được lập nên cugnx cần phải chọn ngày tốt, ngày đẹp để lập. Thủ tục y như lập ban thờ trong nhà. Hai khái niệm nàu hoàn toàn tương thích nhau. Vậy cách chọn ngày đẹp như thế nào

Với mỗi mệnh tuổi khác nhau thì tương ứng sẽ có những ngày tốt phù hợp khác nhau (có thể ngày này là tốt với gia chủ này nhưng chưa chắc đã tốt với bạn).

Trong những ngày tháng hợp với tuổi của gia chủ sẽ giúp mọi việc đều được diễn ra suôn sẻ, thuận lợi. Đồng thời, trong những ngày này cũng sẽ làm cho những khó khăn, trắc trở (nếu có) sẽ bị hạn chế.

3.Đơn vị tư vấn phong thủy bàn thờ chuẩn nưm  2019

Phong thủy bàn thờ là một vấn đề liên quan tới khoa học và tâm linh. Để có thể tư vấn về phong thủy ban thờ như kích thước bàn thờ như thế nào, lắp đặt ở vị trí nào hay mua bàn thờ Hà Nội ở đâu là tốt và rẻ nhất chúng tôi cũng tự tin giới thiệu đơn vị có uy tín lâu năm trong lĩnh vực này: Công ty TNHH Vietnamarch-61 Nguyễn Xiển Thanh xuân Hà Nội.

Vietnamarch đã chính thức ra mắt và phân phối sản phẩm bàn thờ tại các showroom và cửa hàng thuộc các hệ thống trên toàn quốc với hàng ngàn các mẫu bàn thờ đẹp chất lượng cao cấp : bàn thờ đứng, bàn thờ treo, bàn thờ truyền thốngban  thờ hiện đạitủ thờ cao cấp…để quý khách hàng thoải mái lựa chọn. Đừng quên gọi cho chúng tôi để được đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm tư vấn cho quý vị về màu sắc, kích thước phù hợp phong thủy với từng cung mệnh của gia chủ.

1007 MẪU BÀN THỜ ĐẸP CHUẨN PHONG THỦY ĐA DẠNG MẪU MÃ TẠI VIETNAMARCH 

Vietnamarch – Chuyên gia phòng thờ! Hotline: 0918.248.297

 

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao