Các mẫu trần thạch cao đẹp lung linh cho ngôi nhà năm 2016

Một mẫu trần thạch cao cho phòng khách thật đẹp mang tới một diện mạo mới cho ngôi nhà. Với mẫu trần giật cấp lõm vào phía trong tạo ra cảm giác căn phòng như cao hơn bình thường. Xung quanh là trang trí đèn mắt trâu đem lại đủ ánh sáng cho gian phòng. Điểm mấu chốt ở đây là chiếc đèn chùm có chân đế bằng gương gắn trên trần. Đèn chùm tạo một độ sâu và sáng lộng lẫy cho căn phòng. Có thể trang trí căn hộ với Trần thạch cao cổ điển tạo cái nhìn cổ kính và đầy mới lạ.
Không giống như mẫu trước, mẫu trần thạch cao mới này giật cấp đơn giản tạo độ thư thái cho căn phòng. Trang trí thêm là mẫu đèn lồi kim cương khá rực rỡ vì độ lấp lánh của nó. Đặc biệt phần trần được gắn đèn dưới đế đèn chùm trông rất thu hút. Kế bên còn kèm theo một mẫu đèn đế kim loại khá hiện đại nữa. Có thể nói mẫu trần thạch cao này khá đẹp cho căn phòng dùng để tiếp khách.
Đến với mẫu trần thạch cao đẹp này, điểm thu hút trước tiên là ánh sáng khá mạnh. Lý do là đây là mẫu trần có để lộ ra một cái giếng trời khá rộng. Thi công trần thạch cao này khiến ta nhìn lên như thấy cả bầu trời vậy, không gian như được rộng hơn. Xung quanh vẫn là viền trần hiện đại đi kèm với 1 hàng đèn tạo cảm giác bao quát.
Một mẫu trần thạch cao phòng ngủ hiện đại đầy phong cách là những gì có trong mẫu này. Thiết kế trần lõm bao viền nổi. Một viền đèn xanh dương cá tính chạy quanh trần mang lại sự hiện đại riêng biệt. Trên trần thạch cao còn gắn một chiếc đèn hình hộp trắng chứa ánh sáng dịu nhẹ hợp với phòng ngủ.
Mặc dù đơn giản nhưng dễ dàng có thể cảm nhận được độ hiện đại đến từ mẫu trần thạch cao này. Toàn bộ thiết kế chỉ là trần thạch cao trơn bóng tuy nhiên nó lại tạo ra một không gian thoải mái dễ nhìn trong phòng ngủ.
Để có thêm các mẫu kiến trúc thiết kế trần thạch cao quí vị hãy liên hệ với chúng tôi hoặc truy cập website Vietnamarch.com.vn.

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao