Bàn thờ hiện đại giá rẻ- lựa chọn thông minh cho các gia chủ trẻ

Ngay nay bàn thờ hiện đại gía rẻ là lựa chọn của rất nhiều gia đình. Tuy bàn thờ giả rẻ nhưng không thể nói kèm theo chất lượng rẻ nếu bạn khéo lựa chọn mẫu mã, loại gỗ và nhà cung cấp uy tín. Vậy những yếu tố nào quyết định giá trị của bàn thờ? Và những yếu tố nào có thể thay đổi để giảm giá thành của sản phẩm mà không hề giảm chất lượng? 

Xem thêm:

>>>> Bàn thờ đứng chuẩn mực đỏ thước lỗ ban cho căn hộ chung cư diện tích nhỏ<<<<

1. Tốt gỗ hơn tốt nước sơn? Các yếu tố ảnh hưởng tới giá  bàn thờ hiện đại.

Có nhiều yếu tố làm bàn thờ trở lên đắt hơn trong đó yếu tố đầu tiên kể đến là chủng loại và chất lượng gỗ. Nếu bạn mua bàn thờ gỗ Gụ chi phí sẽ cao hơn bàn thờ gỗ Gõ, bàn thờ gỗ Gõ lại cao hơn bàn thờ gỗ Sồi… Thế nhưng rõ ràng gỗ sồi vẫn đảm bảo chất lượng, độ bền cho bàn thờ.

Yếu tố tiếp theo ảnh hưởng tới giá thành đó là mẫu mã. Với những mẫu bàn thờ truyền thống sẽ lâu công hơn vào các giai đoạn gia công, đục đẽo, hoàn thiện, vì thế mà kéo theo chi phí cao hơn. Dù vậy nhưng đâu phải không gian nào cũng có thể đặt được 1 chiếc bàn thờ khù khì, nhiều chi tiết cầu kì, đục đẽo tỉ mỉ? Với những căn chung cư của cặp vợ chồng trẻ, mọi nội thất đều mang hơi hướng thế kỉ 21  thì lựa chọn 1 chiếc bàn thờ hiện đại là một sự lựa chọn hàng đầu.

Như những phân tích ở trên bạn hãy tự tin để lựa chọn các mẫu bàn thờ giá rẻ, các mẫu tủ thờ giá rẻ nếu bạn không có quá nhiều nhu cầu về chủng loại gỗ, hình thức phù điêu hoa văn bề mặt bàn thờ. Bàn thờ hiện đại cũng tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều, bởi thiết kế trơn tru, phẳng, không quá tốn gỗ, hạn chế đục đẽo.

2. Cách chọn mua bàn thờ hiện đại giá rẻ

Để phân tích kĩ hơn, chúng tôi xin tư vấn một số loại gỗ,  kích thước đảm bảo chất lượng cũng như giá cả hợp lý.

Bàn thờ hiện đại giá rẻ gỗ sồi

Bàn thờ hiện đại giá rẻ gỗ sồi

Gỗ Sồi – Gỗ sồi nếu được sấy kĩ sẽ đảm bảo co ngót, biến dạng cong vênh. Gỗ sồi cũng rất dễ phối màu nội thất, có thể phối màu gỗ Óc Chó, nếu như không gian hiện đại tối màu. phối màu trắng bản thân nếu không gian nhà trắng sáng.

Bàn thờ hiện đại giá rẻ gỗ Keo

Bàn thờ hiện đại giá rẻ gỗ Keo

Gỗ Keo – Gỗ Keo là loại gỗ truyền thống. Nếu làm bàn thờ có kích thước nhỏ, mặt bàn có bản nhỏ, sẽ không cần ghép, vì thế sẽ hạn chế nứt và cong vênh, gỗ keo làm bàn thờ hiện đại sẽ đảm bảo hơn bởi các thiết kế hiện đại thường thẳng phẳng, cấu kiện không cần quá lớn, miễn đảm bảo tỷ lệ và hài hòa không gian xung quanh.

Gỗ Gụ Nam Phi – Gụ Nam Phi có thớ gỗ to hơn Gụ ta và Gụ Lào, giá cũng phải chăng hơn, nếu đóng các bàn thờ lớn, sẽ có nhiều hạn chế vì chân, ván mặt to, dễ nứt tại các vị trí ghép mặt, nhưng nếu làm các bàn thờ hiện đại nhỏ sẽ hạn chế các nhược điểm trên.

Bàn thờ hiện đại giá rẻ gỗ gụ

Bàn thờ hiện đại giá rẻ gỗ gụ

Về kích thước. Bàn thờ hiện đại giá rẻ thương có các kích thước khiêm tốn vì để đảm bảo cho kích thước phù hợp, không cần phải ghép, chắp. Thế nhưng dù kích thước nhỏ nhưng vẫn cần đảm bảo thước lỗ ban hài hòa, phù hợp gia chủ. Một số kích thước mực đỏ gợi ý cho các gia chủ:

Có thể chọn bàn thờ có chiều ngang 88 cm, chiều sâu 48, chiểu cao 127cm. Nếu không gian ít hạn chế, muốn rộng hơn bạn có thể chọn bàn thờ có chiều ngang 107 hoặc 127 cm, chiều sâu nên lựa chọn 61 cm, cao 127cm.

Bàn thờ hiện đại giá rẻ gỗ gụ

Với kiểu dáng thanh thoát, họa tiết đơn giản bàn thờ hiện đại có rất nhiều sự lựa chọn từ bàn đứng cho tới bàn treo, giúp khách hàng thêm những sự gợi ý về ban thờ, tủ thờ… Trên đây là một số kinh nghiệm lựa chọn bàn thờ giá rẻ, phù hợp điều kiện kinh tế mà vẫn đảm bảo chất lượng cho ngôi nhà của bạn. Hi vọng sẽ giúp các gia chủ trẻ có thể dễ dàng lựa chọn được chiếc bàn thờ phù hợp với căn hộ hay ngôi nhà của mình.

3. Một số địa chỉ bán bàn thờ hiện đại

Xem thêm một số mẫu sofa kết hợp hài hòa với bàn thờ hiện đại >>>>Tại đây<<<<

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ sau:
Công ty kiến trúc – nội thất VIETNAMARCH
VPTK: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0918.248.297 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6, 8h30 – 12h30 T7
Website: vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao