Bãi đỗ xe thông minh ngầm kết hợp biệt thự sân vườn!

Kinh tế phát triển đời sống được nâng cao, việc nhu cầu về nhà ở được cải thiện rất nhiều. Đi kèm theo đó là các phương tiện giao thông gia tăng nhanh chóng, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nộị, Hồ Chí Minh, việc mỗi nhà đều có thể sắm sửa cho mình một chiếc ô tô yêu cầu phải có chỗ để hợp lí, với vấn đề đất chật người đông vấn đề này lại càng được quan tâm nhất là đối với các căn biệt thự trong trung tâm những thành phố lớn. Hiểu được tâm lí hoang mang của khách hàng chúng tôi đã đề cập đến kiểu mẫu bãi đỗ xe thông minh ngầm kết hợp biệt thự sân vườn giúp vừa có thể tiết kiệm được diện tích lại không ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mĩ, việc sử dụng bãi đỗ xe ngầm không chỉ được áp dụng ở những căn biệt thự mà còn được áp dụng ở những khu chung cư đông đúc, có thể nói đây là phương án tối ưu nhất đối với thời buổi như hiện nay. 

Xem thêm: Bãi đỗ xe tự động -Xu hướng tất yếu trong cuộc cách mạng 4.0

1. Phương án bãi đổ xe ngầm

Việc sử dụng bãi đổ xe thông minh ngầm được áp dụng vô cùng rộng rãi tại các căn hộ chung cư, nơi đông đúc dân số, tuy nhiên đối với các căn biệt thự việc này vẫn đang còn khá hạn chế, chúng tôi muốn đưa ra phương án tối ưu giúp cải thiện vấn đề để xe vừa tiết kiệm được không gian sống, không ảnh hưởng đến yếu tố thẩm mĩ. Tuy nhiên để thực hiện được dự án này cần được sự đồng tình của rất nhiều yếu tố trong đó khách hàng là yếu tố chủ chốt.

bai-do-xe-thong-minh-ngam-ket-hop-biet-thu-san-vuon01

Nếu như không gian ngầm sử dụng để để xe thì bạn đã tiết kiệm được một diện tích đất rất rộng lớn, với diện tích đất trống đó bạn có thể biến tấu thành một khu vườn hoa lá xinh tươi, vừa đảm bảo được việc sử dụng triệt để vấn đề diện tích vừa có thể làm yếu tố cảnh quan thêm phong phú hơn rất nhiều. Hoặc việc sử dụng bãi đổ xe ngầm có thể thiết kế bên phải hoặc bên trái của căn biệt thự tất nhiên để có thể thiết kế được những bãi đỗ xe như vậy thì việc cần phải xem xét vẫn là yếu tố thẩm mĩ quan của căn nhà. 

bai-do-xe-thong-minh-ngam-ket-hop-biet-thu-san-vuon02

Việc sử dụng bãi đỗ xe ngầm là việc thật sự cần thiết đối với thời buổi đất chật người đông này. Điều này không những giúp gia đình bạn có thêm những không gian sinh hoạt vui chơi mà còn làm cho căn nhà của bạn được hiện đại hơn rất nhiều. 

bai-do-xe-thong-minh-ngam-ket-hop-biet-thu-san-vuon04

Như đã biết không gian sử dụng để để xe cần một diện tích lớn, đôi khi với những thiết kế bãi đỗ xe nổi sẽ làm cho kiến trúc của căn nhà bạn bị ảnh hưởng một phần, đời sống đất chật người đông việc tậu được một bãi đất rộng rãi là điều không dễ dàng, vì vậy chúng ta cần tìm kiếm các giải pháp để có thể biến cái nhỏ thành cái lớn đó. 

bai-do-xe-thong-minh-ngam-ket-hop-biet-thu-san-vuon05

Một không gian ngầm kết hợp với những công trình nổi bên trên tạo cho bạn những không gian tuyệt vời hơn. Cảm giác có thể sử dụng được một cách triệt để mọi diện tích đất vốn có là những thứ chúng tôi muốn hướng đến khách hàng. Có thể nói giải pháp bãi đỗ xe ngầm trong các căn nhà lớn, các căn biệt thự là một trong những ý tưởng tuyệt vời nhất đối với thời buổi hiện nay. Nhờ có việc tạo nên những bãi đỗ xe ngầm tại các căn hộ chung cư đông đúc đã tạo nên những khoảng không gian sinh hoạt chung rộng lớn, chúng tôi muốn ứng dụng ý tưởng đó vào các căn biệt thự. Hy vọng đối với giải pháp này chúng tôi có thể tạo ra cho không gian riêng của bạn những khoảng không gian tuyệt vời hơn, sử dụng được triệt để những tính năng hữu ích từ bãi đỗ xe thông minh ngầm này. 

bai-do-xe-thong-minh-ngam-ket-hop-biet-thu-san-vuon06

Hình ảnh được tổng hợp theo internet

Xem thêm: Hệ thống bãi đỗ xe thông minh tự động điều khiển máy tính PLC – công nghệ hiện đại thời @

2. Liên hệ đơn vị thiết kế, tư vấn thi công bãi đỗ xe thông minh, dự án các công trình biệt thự, nhà ở, chung cư.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế thi công các công trình xây dựng và nhận được nhiều ý kiến, phản hồi tích cực từ khách hàng, chúng tôi tin tưởng rằng sẽ mang đến cho gia đình bạn những không gian sống tuyệt vời nhất. Chúng tôi luôn không ngừng nỗ lực để có thể tạo nên những công trình hoàn hảo nhất, đặt sự hài lòng của khách hàng lên hàng đầu. Mọi thắc mắc, ý kiến đóng góp vui lòng liên hệ theo địa chỉ:

Công ty TNHH VIETNAMARCH

VP: Số 61 Nguyễn Xiển – Thanh Xuân – Hà Nội – Việt Nam
Tel: 04.6681.2328 – Hotline: 0904.183.097 (24/7)
Lịch làm việc: 8h30 – 17h30 từ T2 – T6 8h30 – 12h30 T7
Website: Vietnamarch.com.vn
Email: vietnamarch.ltd@gmail.com

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao