Ngắm nhìn mẫu trần thạch cao hiện đại cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang

Cách trang trí của của ngôi nhà có thể nói lên cá tính của gia chủ. Để có thể trang hoàng cho một ngôi nhà lộng lẫy cần có rất nhiều yếu tố, trong số đó chắc rằng không thể không kể đến trần thạch cao. Vì nó mang tới độ tổng quát và vẻ thẩm mỹ cho ngôi nhà. Hiểu được xu thế đó, Anh Sĩ đã liên hệ với Vietnamarch để timg kiếm cho căn hộ của mình những mẫu trần thạch cao thích hợp nhất. Xin giới thiệu tới bạn những Mẫu trần thạch cao hiện đại và rất phong cách cho căn hộ của anh Sĩ- Bắc Giang.

Xem thêm: Ngắm nhìn mẫu trần thạch cao cổ điển thanh lịch căn hộ cao cấp bác Tư – Thái Bình

1.Thông tin dự án

Chủ đầu tư: Anh Sĩ
Địa điểm: Bắc Giang
Diện tích căn nhà : 100m2
Chi tiết không gian thiết kế: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ.
Đơn vị nhận thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch.

2.Nhu cầu gia chủ

Là một người trẻ là việc trong lĩnh vực design những even nên anh vô cùng hiện đại và phong cách. Đó cũng chính là yêu cầu cần phải có trong dự án lần này. Chúng tôi đã tiếp thu các đề bạt của anh và đi vào thiết kế thi công những mẫu trần thạch cao đó.

3.Phương án thực hiện

Phòng khách
Phòng khách là nơi thể hiện cá tính của gia chủ. Anh Sĩ muốn một Mẫu trần thạch cao phòng khách hiện đại hợp gu với nội thất căn phòng sao cho tuyệt nhất. Các KTS của chúng tôi đã cho ra mẫu thiết kế làm vừa lòng lòng gia chủ. Đây mẫu trần thạch cao chìm được phủ bằng tấm thạch cao bóng xuyên suốt phủ cả trần. Kết hợp hệ thống đèn dạng chữ nhật bao viền vàng, tất cả tạo cảm giác vô cùng hiện đại cá tính mà vẫn đơn giản, hoàn toàn phù hợp với yêu cầu của gia chủ.
Phòng ngủ
Phòng ngủ là nơi riêng nhất của mỗi người, là nơi thể hiện lên cá tính của họ. Anh Sĩ yêu cầu thẩm mỹ về phòng ngủ rất cao. Nó phải không phải hiện đại ở mức thường mà còn cần có một chút bứt phá nghệ thuật. Vì thế chúng tôi đưa ra mẫu trần cao chìm, bố cục được chia làm hai phần nhờ một đường kẻ chỉ ngay trên đầu giường tạo nét khác lạ. Trần được gắn 2 đèn mắt trâu ở hai bên đầu giường làm nền cho 2 chiếc đèn khá cá tính được thả dọc xuống cạnh giường vô cùng nghệ thuật. Điểm nhấn chính của mẫu trần thạch cao này chính là chiếc đèn chùm có khung khá mới lạ đòi hỏi độ thẩm mỹ rất cao. Anh Sĩ rất hài lòng với mẫu trần thạch cao hiện đại mà nghệ thuật này.
Phòng bếp.
Một không gian bếp hiện đại đảm bảo ánh sáng và sự rộng rãi đã làm anh Sĩ vô cùng hài lòng. Mẫu trần thạch cao chìm này được giật cấp một tấm lớn chạy trên tủ bếp trắng bóng. Chạy dọc trần giật cấp là giàn đèn dài có tác dụng làm căn phòng sáng lên. Phía trần ngay trên bàn ăn được chiếu sáng bằng 2 chiếc đèn úp rất phong cách.

4.Bàn giao công trình

Sau nhiều cô gắng của đội ngũ KTS lành nghề và chuyên nghiệp thì dự án đã hoàn thành ngày 11/7/2016 với chất lượng cùng thẩm mỹ được bảo đảm tuyệt đối. Anh Sĩ đã rất hài lòng và tỏ ra vô cùng thích thú với căn hộ của mình.

==========================================================
Trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao hiện đại || mẫu trần thạch cao || Mẫu trần thạch cao cổ điển || trần thạch cao || Đèn Led
=========================================================

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao