Các chú ý khi kết hợp màu sắc cho trần thạch cao

Quyết định lựa chọn ý tưởng mẫu trần thạch cao phòng khách và sự kế hợp màu sắc có thể ảnh hưởng đến cảm nhận mà còn làm cho không gian trở nên cuốn hút hơn. Khi trang trí trần nên ưu tiên dùng những màu sắc mền mại, gam màu dịu mắt hơn màu tường và sàn, tuy nhiên không nên ưu tiên dùng những màu sắc quá rực rỡ đem đến một sự không hài hòa cho không gian.
Xem thêm: Phong cách thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại cho căn hộ

Với tính chất mấu chốt của phòng ngủ, trần thạch cao phòng ngủ vẫn thường coi trọng nhiều hơn trần của các không gian khác, hơn thế nữa là khi sử dụng phong cách màu sắc hài hòa với mong muốn và đam mê của gia đình.
Những màu sắc nhẹ nhàng đến nâu nhạt là hoàn hảo cho buồng ngủ lí do chúng góp phần và đáp ứng tâm lí nhẹ nhàng, tĩnh lặng của phòng ngủ.
Hãy sơn một số màu sắc như xám, nâu và vàng trong thi công nội thất phòng ngủ nguyên nhân chúng là các màu sắc gắn cùng đất, cùng tông màu sắc của đá và đất. Những kết hợp hoàn hảo giữa hai sắc xanh và nâu góp phần cho phòng ngủ sự ấm áp và thân thuộc.
Lúc sơn màu sắc cho trần phòng ngủ, các bạn hãy ưu tiên những màu sắc có gam màu lanh với trần thấp trở nên phù hợp và thoáng đãng. Hay ưu tiên lụa chọn những gam màu tối cho trần để gian trở nên trần cao có cái nhìn lôi cuốn hơn.

Với phòng ngủ có lời khuyên sử dụng những trần tối giản và tươi sáng. Bạn có thể chọn một đến ba tông màu nhạt hơn màu tường để làm cho phòng ngủ có cái nhìn yên tĩnh và thanh bình hơn.
Ngoài các màu sắc khác ra thì trần thạch cao với tông màu trắng truyền thống dù đơn giản nhưng lại mang đến vẻ đẹp thanh lịch cho phòng ngủ.

Mọi chi tiết về mẫu trần, vật tư thạch cao, thiết kế và thi công trần thạch cao, xin Quý khách hàng xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Quý khách tại các tỉnh thành phố có nhu cầu làm trần thạch cao lớn vui lòng liên hệ đại lý để được tư vấn cũng như báo giá chuẩn nhất: trần thạch cao tại Đà Nẵng | trần thạch cao tại Hải Phòng | trần thạch cao TP Hồ Chí Minh chuyên nhận thi công và cung cấp vật tư trần vách thạch cao.

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao