Ngắm nhìn mẫu trần thạch cao cổ điển thanh lịch căn hộ cao cấp bác Tư – Thái Bình

Ai cũng muốn ngôi nhà của mình được đẹp, thật nổi bật thể hiện được tính cách của gia chủ. Muốn được đẹp thì cần chú tâm đến nội thất từ cái bàn, ghế, tủ kệ,.. cho tới sàn nhà, và chú tâm hơn cả chính là trần nhà. Cũng vì vậy mà trần thạch cao đã trở nên quen thuộc với các căn hộ chung cư. Chúng mang đến vẻ đẹp hoàn mỹ cho căn hộ từ cổ điển cho tới hiện đại. Dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế Mẫu trần thạch cao cổ điển đẹp đẳng cấp cho căn hộ cao cấp nhà bác Tư Thái Bình.

Xem thêm: Những mẫu trần thạch cao đẹp lôi cuốn dành cho phòng ngủ tại căn hộ chung cư Times City Park Hill 2016

1. Thông tin dự án.

Chủ đầu tư: Bác Tư
Địa điểm: Hưng Hà – Thái Bình
Diện tích trung bình: 75m2
Các không gian thiết kế chính: Thiết kế phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, phòng ăn.
Yêu cầu chủ nhà: thiết kế theo phong cách cổ điển.
Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch

2. Phương án thiết kế.

Phòng khách
Trần thạch cao phòng khách tuy thiết kế rất giản đơn, nhưng lại đem đến một vẻ đẹp vô cùng mới lạ. Trần nhà không xây dựng giật cấp, và không dùng hệ thống đèn hắt mà chỉ với chiếc đèn chùm pha lê nến được bao quanh là hệ thống đèn mắt trâu nhưng vẫn mang đến một không gian sang trọng và ánh sáng bao phủ căn phòng. Trần được tô điểmƯ bằng các ô vuông chồng với nhau, với họa tiết đẹp mắt, đem tới một nét đẹp phá cách cho phòng khách.
Phòng ngủ
Bác Tư mong muốn phòng ngủ của mình có màu sắc tương đồng với phòng khách. Bởi vậy trần thạch cao phòng ngủ dùng màu trắng xám làm nền cho nội thất trong phòng, không những căn phòng được tỏa sáng mà còn tạo cảm giác ấm áp hòa quyện. Sự xuất hiện của đèn chùm pha lê nến đã mang tới một không gian ấm áp, một sự tươi mới cho căn phòng.
Khác với phòng ngủ trước, phòng ngủ này được thi công kiểu trần giật cấp, với những chiếc đèn hắt trần màu trắng tạo điểm nhấn cho những hoa văn và màu sắc ấn tượng trên trần nhà, đồng thời tạo khoảng không gian thân thiện cho phòng ngủ.
Phòng bếp
Không giống với phòng khách và phòng ngủ, phòng bếp – ăn mang cho mình tông màu tươi sáng đó là màu kem pha trắng. Tại khu bếp, thiết kế trần thạch cao là các ô vuông giật cấp được trang trí bằng những chiếc đèn mắt trâu mang lại một nét đẹp vô cùng mới lạ. Điểm nhấn là chiếc đèn chùm nến chính giữa bàn ăn, tạo nên sự thống nhất với nội thất phòng ăn

3. Bàn giao thi công.

Với sự lành nghề và nhiệt huyết trong thiết kế, Vietnamarch đã bàn giao dự án trước thời hạn với chất lượng và hình thức đảm bảo. Bác Tư vô cùng hài lòng với mẫu trần thạch cao cổ điển này.
Ngày bàn giao 11/07/2016.

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao