Mẫu kế mẫu trần thạch cao hiện đại nổi bật cho nhà anh Hưng- Phú Thọ

Các mẫu trần thạch cao chưa bao giờ phổ biến trong thời điểm hiện tại. Có lẽ bởi sự thẩm mỹ đến chỉnh chu của trần thạch cao đã làm si mê lòng người. Các mẫu trần thạch cao hiện đại lại càng được ưu ái do phong cách sang trọng, tiện lợi mà nó mang lại. Nắm được xu thế đó anh Hưng ở Phú Thọ đã liên hệ với Vietnamarch để được tư vấn thiết kế mẫu trần thạch cao cho ngôi nhà của mình tại Phú Thọ.

Xem thêm: Bật mí cách chọn trần thạch cao cuốn hút cho phòng ngủ căn hộ khu chung cư Royal city.

1. Thông tin chủ đầu tư.

Công trình: Thiết kế và thi công trần thạch cao.
Chủ đầu tư: Anh Hưng
Địa điểm: Phú Thọ
Diện tích căn nhà : 100m2.
Chi tiết không gian thiết kế: Phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ.
Phong cách thiết kế: hiện đại
Đơn vị thiết kế kiến trúc: Công ty cổ phần tư vấn đầu tư Kiến Việt, Kiến trúc – nội thất Vietnamarch.

2.Phương án thiết kế.

Phòng khách
Phòng khách chính là nơi điểm nhấn quan trọng nhất để thể hiện phong cách của chủ nhà. Anh Hưng muốn một mẫu trần thật hiện đại và phong cách. Các KTS của Vietnamarch đã khiến anh vừa lòng với mẫu dưới này. Mẫu trần thạch cao chìm, được bao phủ nhờ một tấm thạch cao trắng bóng rất phong cách. Xung quanh viền trần là những mẫu đèn mắt trâu viền tròn đẹp mắt. Điểm nhấn của mẫu trần này chính là những chiếc đèn treo dây đỏ đầy vẻ nghệ thuật và cá tính cho căn phòng thêm đẹp.
Phòng ăn
Đây cũng là mẫu trần thạch cao cực kỳ giản đơn mà cũng rất hiện đại. Phần trần thạch cao ở trên được ốp gỗ vô cùng đạc biệt. Đúng theo yêu cầu của gia chủ thì 4 chiếc bóng đèn lớn cung cấp ánh sáng đủ cho phòng ăn với nét hiện đại. Mẫu thiết kế Trần thạch cao này giúp anh Hưng không thể vừa lòng hơn.
Phòng ngủ
Anh Hưng còn đặt ra một yêu cầu đó là phòng ngủ cần sáng lung linh với nhiều loại đèn khác nhau hiện đại, phong cách. Chúng tôi đã thỏa mãn anh Hưng với 4 loại đèn rất phong cách được sắp đặt hợp lý trên trần, đó là đèn led, đèn ống dài, đèn ống to, đèn ống trung bình. Tất cả đều cùng một kiểu miệng bo tròn tạo cảm giác lung linh cho cả phòng khi phản chiếu vào gương cạnh tường.

3.Bàn giao công trình. 

Nhờ sự ưu việt trong thiết kế và sự nhiệt huyết lành nghề của đội ngũ kiến trúc sư Vietnamarch đã hoàn thành dự án sớm để giao lại cho anh Hưng. Hai bên đã rất hài lòng về chất lượng và độ thẩm mỹ của công trình thiết kế mẫu trần thạch cao hiện đại này.
Ngày giao: 7/7/2016

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao