Một số mẫu trần thạch cao chống cháy vô cùng hiệu quả tại chung cư Times City

Hiện nay mọi chung cư luôn chú trọng vào thiết kế tiện lợi đầy đủ và tươi mới. Đặc biệt các căn hộ chung cư cần có thiết kế cùng với vật liệu xây dựng được kiểm tra chất lượng kỹ trước khi tiến hành thi công sẽ được các khách hàng ưa thích. Một trong các chung cư thiết kế theo kiểu cách châu Âu đáp ứng được các yêu cầu trên là Times City. Ngoài việc thiết kế khoa học và hợp lý giúp người dân thoải mái hơn trong quá trình sinh hoạt thì độ an toàn của chung cư cũng được đặt lên hàng đầu, nhất là nạncháy nổ đang ngày càng gia tăng. Bởi vậy bài toán cho các nhà thiết kế là phải làm sao cho căn hộ không chỉ tiện nghi mà còn thậtđảm bảo an toàn, hạn chế hoặc giảm thiểu tình trạng cháy nổ xảy ra. Bởi vậy những mẫu trần thạch cao đang ngày càng được ưu tiên sử dụng nhiều với những kiểu trần thạch cao vừa lôi cuốn vừa có khả năng chống cháy rất tốt.

Xem thêm: Làm mới không gian bếp với trần thạch cao

1. Hiện trạng cháy nổ hiện nay như thế nào?

Những năm gần đây, hiện trạng cháy nổ trên toàn nước nói chung và thành phố Hà Nội nói riêng đang xảy ra rất phức tạp. Trong đó số vụ cháy, nổ xảy ở tại các khu chung cư, những nơi sản xuất, kinh doanh nhỏ, lẻ nằm xen kẽ trong khu dân cư có xu hướng tăng lên. Cùng với đó do điều kiện sản xuất, kinh doan và sinh hoạt chật hẹp, nơi nấu nướng, thờ cúng gần sát các vật liệu dễ cháy cộng với vào đó là người đông, ý thức chấp hành quy định về PCCC của một số lao động chưa cao dẫn đến tình trạng phạm vi làm mất an toàn phòng cháy chữa cháy. Vì vậy tác dụng tuyệt vời của trần thạch cao có khả năng chống cháy siêu hiệu quả lên tới tối đa 4 giờ đồng hồ đang được rất nhiều các công trình thi công sử dụng trần thạch cao như trợ thủ đắc lực giúp chặn việc cháy nổ đặc biệt là các căn hộ chung cư –nơi đông người sinh sống tập thể.

2. Các mẫu trần thạch cao chống cháy hiệu quả

Khá nhiều những mẫu trần thạch cao chống cháy giống như một kết quả tất yếu trong khi xảy ra cháy nổ nhiều như hiện nay. Thạch cao là một trong những nguyên liệu được xem về độ bền tương cao, đồng thời không có tính độc hại. Tấm thạch cao không chứa hỗn hợp Ami-ăng và chất gây ung thư. Khi có hỏa hoạn xảy ra, tấm thạch cao không phát sinh ra khí độc hại. Bởi vậy có thể coi tấm thạch cao là một vật liệu “xanh” ứng dụng trong ngành xây dựng, giúp cho môi trường sạch sẽ và an toàn. Với ưu điểm chống cháy từ 1- 4 giờ tùy vào cách thiết kế đồng thời có khả năng cách nhiệt tốt tấm thạch cao là sự chọn lựa tối ưu của các nhà thiết kế, xây dựng.

một số mẫu trần thạch cao này vừa có công dụng chống cháy hiệu quả và vẫn đảm bảo được độ thẩm mỹ cho tất cả không gian sống với những đường nét thiết kế sinh động thu hút trên nền tảng trần chìm dạng phẳng hay dạng giật cấp cũng rất đẹp và bắt mắt. Cùng với đó sự kết hợp hòa hợp giữa mẫu trần thạch cao với các đồ nội thất trang trí cho căn phòng cũng rất quan trọng. Nó góp phần tạo lên sự đẹp đẽ cho rất nhiều mẫu thiết kế trần thạch cao. Hoặc bạn cũng có thể sử dụng đèn trang trí như một yếu tố tuyệt vời cho mẫu thiết kế này để nhà bạn thêm rực rỡ.

3.Một số hình ảnh tham khảo khác.

Bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu trần thạch cao thông qua các hình ảnh dưới đây để tăng thêm sự hiểu biết cũng như lựa chọn được cho mình mẫu trần thạch cao đẹp và phù hợp nhất với không gian diện tích căn hộ của gia đình mình.

Hy vọng những chia sẻ trên hữu ích với bạn. Chúc bạn tìm được mẫu trần thạch cao ưng ý cho căn nhà của mình!

Tắt Quảng Cáo [X]
thiết kế kiến trúc - nội thất Báo giá thi công trần thạch cao